Hot girl 9x ĐH Công nghiệp Hà Nội, "nghiện" phong cách thời trang sexy

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Dạ Thảo là gương mặt hot girl khá quen thuộc trên mạng xã hội, với hơn 359.000 lượt theo dõi trên Instagram và hơn 113.000 lượt theo dõi Facebook.

Lựa chọn phong cách sexy

Dạ Thảo (sinh năm 1998, Quảng Ninh) tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Sau khi ra trường, cô quyết định rẽ hướng sang kinh doanh, phát triển niềm đam mê riêng với thương hiệu đồ ngủ sexy.

Hot girl 9x ĐH Công nghiệp Hà Nội, nghiện phong cách thời trang sexy - 1

Cô gái Quảng Ninh gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng, gu thời trang sexy hút hồn.

Chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, Dạ Thảo không ngần ngại kể: "Mình luôn nghĩ, mỗi người phụ nữ, dù ra ngoài hay phòng ngủ thì cũng hãy cứ chỉn chu và đẹp nhất. Đôi khi vì bận rộn chăm lo cho gia đình mà họ bỏ bê nhan sắc bản thân, đến khi nhìn lại mới hối tiếc vì tuổi xuân đã qua. Mình yêu cái đẹp quyến rũ, tinh tế và cũng mong muốn có thể góp phần cùng phụ nữ chăm sóc sắc đẹp, tự tin với bản thân. Trước khi mong cầu người khác yêu mình thì bản thân mỗi người phải biết trân trọng, nâng niu chính mình đã.

Công việc kinh doanh khiến mình khá bận, nhưng mình vui vì điều đó. Ngoài ra, mình cũng làm người mẫu  ảnh, quảng cáo nữa. Để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất, mình phải có sự sắp xếp khoa học. Mình phân chia thời gian cụ thể cho mỗi mảng công việc và tuân thủ kế hoạch đã đặt ra. Với người mẫu ảnh, quảng cáo thì thời gian khá thoải mái hơn so với việc kinh doanh".

Thảo lựa chọn cho mình phong cách sexy một phần theo sở thích, phần nữa để thể hiện màu sắc cá tính của riêng mình. Với cô gái này, mặc hở nhưng không phản cảm nghĩa là mặc sexy đúng thời điểm, hợp hoàn cảnh, mặc hở mà không quá đà, vẫn có được phong cách đặc trưng thì cũng là nghệ thuật. Cô gọi đó là "sexy sạch".

Việc theo đuổi cách ăn mặc gợi cảm đôi khi cũng khiến hot girl 9x gặp phải những lời gạ gẫm phiền phức. "Đa phần mình không quá để tâm, nhưng nếu quá đà mình sẽ chặn tài khoản đó, xóa bình luận và những tin nhắn không hay. Có lẽ vì thế mà danh sách tài khoản chặn của mình khá nhiều".

Hot girl 9x ĐH Công nghiệp Hà Nội, nghiện phong cách thời trang sexy - 2
Thảo chăm chỉ tập luyện và có chế độ ăn hợp lý để giữ dáng chuẩn đẹp.

Gợi cảm chứ không phản cảm

Thảo cho rằng, việc đánh giá ai đó "ngoan" hay "hư" chỉ thông qua vẻ bề ngoài là hết sức phiến diện. "Không phải cứ ăn mặc sexy là dễ buông thả và không phải cứ "kín cổng cao tường" mới ngoan ngoãn. Mỗi người có một phong cách khác nhau, miễn sao phù hợp là được rồi. Cách đánh giá một người qua vẻ bề ngoài thực sự bảo thủ. Nếu thực sự muốn thấu hiểu ai đó thì hãy dành thời gian tiếp xúc. Phong cách bên ngoài chỉ nói lên cá tính của mỗi người chứ không thể hiện quá nhiều bản chất của họ", cô nói thêm.

Về thu nhập từ nhiều công việc, Dạ Thảo khiêm tốn: "Hiện tại số tiền mình kiếm được mỗi tháng rơi vào 8 con số, mình xin phép không tiết lộ con số cụ thể. Mình cảm thấy hãnh diện vì có thể tự lập tài chính, mua món đồ yêu thích, và giúp đỡ gia đình.

Nhưng để có được mức thu nhập đó mình cũng phải đánh đổi khá nhiều. Đó là đánh đổi về mặt thời gian cho bản thân, cho người thân, nỗ lực để vượt qua khó khăn, thử thách. Mình nghĩ, khi đã lựa chọn điều gì đó thì hãy kiên trì với con đường đang đi, bởi không có thành công nào đạt được dễ dàng. Thế nên, mình trân trọng những thành quả hiện tại và không ngừng cố gắng nhiều hơn cho tương lai".

Có ngoại hình nổi bật, nên không ít lần Thảo vướng phải nghi vấn "chỉnh sửa" để hoàn thiện nhan sắc. Dạ Thảo tâm sự: "Bản thân mình còn nhiều điểm chưa đẹp. Có lần mình cũng từng nghĩ đến việc sửa nhưng gia đình, bạn bè đều can ngăn và hơn nữa, bản thân cũng chưa đủ quyết tâm. Mình học cách yêu cả những điều chưa hoàn hảo và luôn tự tin với những gì bản thân có. Mình nhận ra, không ai có quyền phán xét người khác, chỉ khi bạn yêu chính mình thì sẽ biết cách để chăm sóc bản thân đẹp lên mỗi ngày".

Hot girl 9x ĐH Công nghiệp Hà Nội, nghiện phong cách thời trang sexy - 3

Với cô, mặc sexy chỉ là phong cách, cá tính riêng.

Hot girl 9x ĐH Công nghiệp Hà Nội, nghiện phong cách thời trang sexy - 4

Thảo cho rằng không nên đánh giá ai đó "ngoan" hay "hư" chỉ qua vẻ bề ngoài.

Cô gái Quảng Ninh luôn tự hào với cái tên bố mẹ đặt cho. Theo đó, Dạ Thảo có ý nghĩa như loài cỏ đêm - dù ở nơi đất cằn vẫn vươn mình xanh tốt; dù phủ lớp sương đêm vẫn long lanh tỏa sáng; dù có bị dẫm đạp dưới chân vẫn kiên cường mạnh mẽ.

Hot girl 9x ĐH Công nghiệp Hà Nội, nghiện phong cách thời trang sexy - 5

Quan điểm sống của Thảo là "cây ngay không sợ chết đứng".

Hot girl 9x ĐH Công nghiệp Hà Nội, nghiện phong cách thời trang sexy - 6

"Mặc đẹp nghĩa là mặc phù hợp với từng hoàn cảnh nhất định và khiến bạn cảm thấy tự tin hơn. Nhưng cũng cần phải có gu riêng, không nên chạy đua theo người khác mà hãy biết cách chắt lọc", Thảo chia sẻ.

Hot girl 9x ĐH Công nghiệp Hà Nội, nghiện phong cách thời trang sexy - 7

Thảo nhìn nhận mạng xã hội như một con dao hai lưỡi, mỗi người cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lời phát ngôn.