Phó giám đốc hóa thành chú hề, chinh phục thành công cô gái U40 xinh đẹp

Lam Phương

(Dân trí) - Trong lần đầu gặp mặt, Lý Công Sơn và Trần Thị Hà đều có ấn tượng tốt về đối phương.

Ở tập Bạn muốn hẹn hò mới nhất, MC Quyền Linh và Ngọc Lan tiếp tục mai mối thành công cho đôi trẻ độc thân là Lý Công Sơn - Trần Thị Hà (34 tuổi).

Hiện Công Sơn là phó giám đốc công ty chuyên về sự kiện, với công việc quản lý và cung cấp nhân sự tại TPHCM cũng như các tỉnh lân cận. Trước đây, anh học ngành Công nghệ thông tin. Vì yêu quý các bạn trẻ, Sơn quyết định chuyển hướng sang ngành sự kiện để làm chú hề.

Anh làm công việc này được 4-5 năm, với nghệ danh chú hề Lý Sơn nhưng đang tạm ngưng. Anh quê ở Bình Phước, đang sống ở Bình Tân. Khi giới thiệu về bản thân, nhà trai cho biết, mình là người tập trung vào công việc, nhiều khi tập trung quá nên ít về thăm gia đình.

Phó giám đốc cải trang thành chú hề, lên truyền hình tìm bạn gái (Video: NL).

2-3 mối tình trước đây của Công Sơn đều trôi qua rất nhanh. Nhưng trong số đó, có một mối tình đặc biệt với cô gái nhỏ hơn một giáp, đã kết thúc cách đây 3 năm.

Khi ấy, bạn gái Công Sơn có nhu cầu cao và cách xử lý tình huống còn trẻ con. Cụ thể, bạn bè của cô có thứ gì mới thì cô nói với Sơn, thể hiện ý muốn có món đồ tương tự như vậy. Đến chương trình, anh mong tìm được bạn gái ngoan, hiền, chịu thương chịu khó và có ngoại hình cân đối.

Nghe các tiêu chí của nhà trai, Hà cho biết có thể đáp ứng được 80%. Cô là người vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, hướng ngoại, thích nghi được nhiều hoàn cảnh sống. Nhưng cô cũng thẳng tính và nóng tính, rụt rè. Hiện Hà làm nhân viên chất lượng cho công ty bao bì ở Bình Dương.

Phó giám đốc hóa thành chú hề, chinh phục thành công cô gái U40 xinh đẹp - 1

Công Sơn cho rằng, khoảng cách địa lý không phải vấn đề rào cản giữa hai người yêu nhau (Ảnh: Chụp màn hình).

Mối tình đầu của Hà diễn ra khi còn là sinh viên. Lúc ra trường, bạn trai Hà có công việc ổn định nên muốn lập gia đình. Còn cô vẫn muốn tập trung cho công việc và chưa tính đến chuyện kết hôn. Sau đó khi đi làm, Hà có tìm hiểu thêm người khác nhưng chưa chính thức yêu.

Tham dự chương trình, cô mong tìm được bạn trai chung thủy, có chí cầu tiến và là người đàn ông của gia đình. Nghe vậy, Công Sơn tự tin đáp ứng được 100% yêu cầu của nhà gái.

Lần đầu gặp gỡ, chú hề Lý Sơn mang theo tài năng tạo hình bóng nghệ thuật để trình diễn trên sân khấu. Sau khi nhận quà từ nhà gái, anh xuống sân khấu cởi bỏ vẻ ngoài chú hề, cầm theo gấu bông và bó hoa bằng bóng, cất giọng hát tặng Hà.

Nhà gái chia sẻ, ấn tượng đầu của cô về Công Sơn là chàng trai hài hước,  mang lại nhiều niềm vui. Còn chú hề cho biết, Hà là cô gái đúng với tiêu chí mà anh đề ra.

Phó giám đốc hóa thành chú hề, chinh phục thành công cô gái U40 xinh đẹp - 2

Lý Công Sơn - Trần Thị Hà đều đồng ý hẹn hò với nhau khi chương trình kết thúc (Ảnh: Chụp màn hình).

Dù không sống cùng thành phố, Công Sơn vẫn có thể sắp xếp thời gian và nhân sự để gặp bạn gái với tần suất 6 ngày/tuần. Anh cũng khẳng định, khoảng cách địa lý không phải vấn đề quan trọng. Chỉ cần bạn gái nhấc máy gọi điện, anh sẽ có mặt.

Nếu hai người đến với nhau, Hà muốn tìm hiểu trong vòng 6 tháng đến một năm rồi mới tính đến chuyện kết hôn. Sau khi lập gia đình, Công Sơn muốn có càng nhiều con cái càng tốt vì tự tin có thể nuôi được.

Sau 3 tiếng đếm của MC, Lý Công Sơn và Trần Thị Hà đều đồng ý hẹn hò với nhau. Nhà trai đặt nụ hôn đầu trên má nhà gái.