7 "cuộc dậy thì thành công" khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua

(Dân trí) - Chứng kiến những màn dậy thì thành công hay còn gọi là "lột xác", thay đổi ngoại hình ngoạn mục của 7 bạn trẻ dưới đây, ai cũng trầm trồ, ngưỡng mộ.

Nguyễn Kim Yến (nữ sinh Việt tại Mỹ)

7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 1
Nguyễn Kim Yến (sinh năm 2002, quê TP. HCM) hiện đang sinh sống, học tập tại Mỹ.

Kim Yến từng cảm thấy tự ti và buồn bã suốt một quãng thời gian dài khi bị bạn bè trêu chọc vì làn da ngăm khác biệt. Thế nhưng hiện tại, với Yến, làn da nâu lại trở thành điểm cộng hút mọi ánh nhìn.

7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 2
Yến quyết tâm thay đổi bản thân, "lột xác" mạnh mẽ trở thành cô gái tự tin, cuốn hút.

Đôi bạn thân Khánh Linh - Minh Phương (Yên Bái)

Câu chuyện tình bạn 20 năm của Khánh Linh - Minh Phương (cùng sinh năm 1997, quê Yên Bái) được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về sự chú ý của dân mạng.

7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 3
Hình ảnh đôi bạn hồi bé.
7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 4
Cả hai đều được khen "dậy thì thành công"

Chơi thân từ bé, học đại học chung trường, đôi bạn Khánh Linh - Minh Phương còn khiến cư dân mạng chú ý bởi cả hai đều sở hữu ngoại hình xinh xắn. Ngoài ra, đôi bạn này cũng được khen "dậy thì thành công" khi đăng tải hình ảnh ngày ấy - bây giờ.

Đỗ Trang Ngân (Hà Nội)

Thời gian thực hiện cách ly xã hội, cũng như nhiều bạn trẻ, Trang Ngân cảm thấy ám ảnh vì sợ tăng cân, vùng bụng bắt đầu to lên. Lúc đó, vòng 2 của Ngân lên tới 89cm. Trang Ngân hốt hoảng và quyết tâm phải tập luyện. Cô đã loại 6 kg mỡ thừa, giảm 23 cm vòng eo trong 2 tuần.

7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 5
7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 6
Ngân biết cách yêu thương bản thân, lắng nghe xem cơ thể đang cần gì.

Trước đó, bởi vì ít vận động nên thời gian đầu luyện tập "thật sự khủng khiếp" với cô gái này. "Phần dưới bụng đau đến mức chỉ ho thôi cũng đau. Nhưng khi cơ thể đã quen với các bài tập thì mọi thứ có vẻ dễ chịu hơn.

7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 7
Sự thay đổi ấn tượng của Trang Ngân.

Mỗi ngày mình dành khoảng 20 phút để luyện tập, rảnh rỗi lúc nào thì tập lúc đấy. Dần dần cơ thể linh hoạt, dẻo dai và cảm thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều", Trang Ngân tâm sự.

Huỳnh Hàn Trúc Lâm (Phú Yên)

7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 8
Huỳnh Hàn Trúc Lâm đã quyết tâm thay đổi ngoại hình, trở thành hotgirl với gương mặt trong trẻo, nữ tính và số đo 3 vòng quyến rũ.

Trúc Lâm thường xuyên khoe body "vạn người mê" với số đo ba vòng 86-62-92, khuôn mặt xinh xắn, làn da trắng, chiếc mũi thon dài, đôi môi gợi cảm, ít tai biết nữ sinh từng sở hữu ngoại hình mũm mĩm với cân nặng lên tới 70kg, cao 1m60 vào năm lớp 9.

7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 9
Trải qua khoảng thời gian "khủng hoảng cân nặng", hiện tại Trúc Lâm cảm thấy hài lòng với ngoại hình của mình.

Hiện tại, Trúc Lâm được mọi người biết đến nhiều hơn, cô có thể tự kiếm tiền bằng việc quảng cáo sản phẩm, làm người mẫu ảnh, quảng cáo du lịch, những người bạn trước đây từng "bodyshaming" Trúc Lâm cũng trở nên thân thiện, cởi mở hơn với cô.

Phùng Quang Huy (Bắc Giang)

Phùng Quang Huy (sinh năm 1996, Bắc Giang) từng gây ấn tượng với hình ảnh thư sinh, nụ cười dễ mến ở chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 14. Sau 7 năm, Quang Huy khiến nhiều người chú ý với những hình ảnh thầy giáo điển trai, check-in tại nhiều địa danh.

7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 10
Quang Huy của quá khứ.
7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 11
Và hiện tại.

Quang Huy cũng cho rằng, giỏi và biết thôi chưa đủ, mỗi người cần sống hạnh phúc và cân bằng, luôn có chí tiến thủ. Trong quan điểm của Huy, nếu chúng ta không hạnh phúc và cân bằng thì sự nghiệp hay thành công không giúp chúng ta có những sự bình yên trong tâm hồn và cuộc sống. Quang Huy mong muốn sẽ học lên thạc sĩ, sau đó làm nghiên cứu sinh tiến sĩ.

Hoàng Văn Phi Phi (Huế)

7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 12
Màn "lột xác" ấn tượng của Phi Phi.

Hoàng Văn Phi Phi khiến nhiều người ngưỡng mộ với hình ảnh thân hình 6 múi cực khỏe khoắn, quyến rũ. Ít ai biết rằng, trong quá khứ Phi Phi từng "gầy tong teo" và luôn buồn phiền vì điều đó. Phi tập luyện và tăng gần 20kg trong vòng 1 năm để có được thân hình cực chuẩn.

Quan điểm của Phi Phi chính là: "Kiên trì và kỷ luật với bản thân cộng với việc luôn luôn học hỏi kiến thức thì chắc chắn ai cũng có thể thay đổi được chính mình".

7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 13
Theo Phi Phi, ngoài tập luyện chăm chỉ thì mỗi người cần tìm hiểu kiến thức về các bài tập, chế độ dinh dưỡng.

Trần Tiến Đạt (Thái Nguyên)

Trần Tiến Đạt đến từ Thái Nguyên sở hữu đường nét gương mặt hài hòa, dễ gieo thương nhớ cho người đối diện và phong cách thời trang ấn tượng. Chàng trai này nhận được nhiều lời ngợi khen khi đăng tải hình ảnh ngày ấy - bây giờ. Đa số mọi người đều khen Đạt "dậy thì thành công".

7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 14
Hình ảnh "dậy thì thành công" của chàng trai Thái Nguyên.
7 cuộc dậy thì thành công khiến dân mạng trầm trồ thời gian qua - 15
Tiến Đạt có phong cách ăn mặc đa dạng.

Tiến Đạt cũng tự nhận mình là kiểu người hướng nội, anh không thể hiện quá nhiều cảm xúc, suy nghĩ để người khác dễ dàng thấy được. Hơn thế nữa, khi quan tâm một điều gì đó thì Tiến Đạt thường hành động nhiều hơn là chỉ nói hay hứa hẹn.