Ca sĩ mặt nạ: Minh Tuyết lộ diện, tái hiện bản hit đình đám

Mộc Khải

(Dân trí) - Tập 15 cũng chính là vòng bán kết của chương trình "Ca sĩ mặt nạ" lên sóng tối 17/11 có sự xuất hiện của cố vấn khách mời dưới lớp mặt nạ Dứa Minh Tinh, khiến hội đồng cố vấn và khán giả thích thú.

Khi Dứa Minh Tinh vừa cất giọng, Trấn Thành và Tóc Tiên đã mạnh dạn đoán danh tính của nhân vật này. Thậm chí, ca sĩ Tóc Tiên còn khẳng định: "Em biết chị Dứa Minh Tinh là ai, nếu em đoán sai, hai chị em sẽ không bao giờ gặp mặt nhau nữa".

Không ngoài dự đoán của dàn cố vấn, dưới lớp mặt nạ Dứa Minh Tinh chính là ca sĩ Minh Tuyết. Khi cô cởi mặt nạ, khán giả tại trường quay hò reo. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn gửi đến khán giả và dàn cố vấn một đoạn của ca khúc Đã không yêu thì thôi - nhạc phẩm gắn liền với tên tuổi của mình.

Ca sĩ mặt nạ: Minh Tuyết lộ diện, tái hiện bản hit đình đám - 1

Minh Tuyết hào hứng khi có mặt tại chương trình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Chia sẻ về cảm xúc khi góp mặt trong chương trình Ca sĩ mặt nạ, Minh Tuyết cho hay: "Ngày đầu mang thử bộ mascot (linh vật - PV), tôi thấy không thở nổi, nay lại có thêm cái cánh khá nặng khiến tôi bị giật ngược và không có tầm nhìn.

Hát live, phải tập trung vào bài mà còn bị chi phối như vậy, tôi mới thấy khâm phục những người tham gia chương trình. Họ đúng là những người tuyệt vời và có tài thật sự".

Trong tập này, ngoài sự xuất hiện của cố vấn Minh Tuyết, màn tranh tài của top 4 gồm Voi Bản Đôn, HippoHappy, Ong Bây Bi và Cú Tây Bắc cũng khiến khán giả hồi hộp.

Trên sân khấu, Ong Bây Bi với sự giúp sức của "Bướm Mặt Trăng" Trung Quân (mascot ở Ca sĩ mặt nạ mùa 1), đã mang đến liên khúc Lệ lưu ly - Cắt đôi nỗi sầu. Với lựa chọn này, Ong Bây Bi chứng minh được khả năng thích ứng với nhiều dòng nhạc cùng sự linh hoạt trong cách xử lý bài hát của mình.

Ca sĩ mặt nạ: Minh Tuyết lộ diện, tái hiện bản hit đình đám - 2

Ong Bây Bi được "Bướm Mặt Trăng" Trung Quân hỗ trợ trình diễn (Ảnh: Ban Tổ chức).

Ngoài ra, màn trình diễn của Voi Bản Đôn trong tập này cũng để lại ấn tượng với khán giả. Kết hợp cùng "Miêu Quý Tộc" Hà Nhi (mascot ở Ca sĩ mặt nạ mùa 1), Voi Bản Đôn mang đến liên khúc Chắc anh đang - Lời tạm biệt chưa nói.

Khi nghe Voi Bản Đôn rap, cố vấn khách mời Minh Tuyết tấm tắc khen: "Em có được nhiều yếu tố khác nhau cần thiết cho một ca sĩ trẻ triển vọng ở thời điểm hiện tại. Chị nghĩ em đủ năng lực để có thể ngày càng đi xa hơn nữa".

Có thể nói, qua từng vòng thi, Voi Bản Đôn càng khiến công chúng chú ý. Anh có thêm nhiều người hâm mộ và được không ít khán giả kỳ vọng chạm tay đến vị trí quán quân chương trình.

Ca sĩ mặt nạ: Minh Tuyết lộ diện, tái hiện bản hit đình đám - 3

Voi Bản Đôn kết hợp "Miêu Quý Tộc" Hà Nhi trên sân khấu (Ảnh: Ban Tổ chức).

Ca sĩ mặt nạ: Minh Tuyết lộ diện, tái hiện bản hit đình đám - 4

Top 4 chung cuộc của "Ca sĩ mặt nạ" mùa 2 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Kết thúc các phần trình diễn, chương trình ghi nhận và bảo lưu kết quả bình chọn của hội đồng cố vấn và khán giả tại trường quay, sau đó tổng hợp với lượt bình chọn tại đêm chung kết để tìm ra mascot sẽ phải lộ diện.

Như vậy Voi Bản Đôn, HippoHappy, Ong Bây Bi và Cú Tây Bắc sẽ cùng tranh tài một lần nữa tại đêm chung kết để tìm ra top 3 chung cuộc và lộ diện vào đúng đêm concert được tổ chức tại TPHCM vào tối 16/12.