Ca sĩ mặt nạ: Chuột Cherry lộ diện là ca sĩ "50 cuống họng" gây ngạc nhiên

B.Phương

(Dân trí) - Nhật Thủy chính thức lộ diện phía sau mascot (linh vật) Chuột Cherry, gây bất ngờ cho ban cố vấn và khán giả.

Trong tập 12 Ca sĩ mặt nạ phát sóng tối 27/10, các mascot Bố Gấu, Ong Bây Bi và Chuột Cherry đã mang lại những tiết mục ấn tượng cho người xem. Khán giả tại trường quay rơi vào thế khó khi phải đưa ra quyết định bình chọn vì giọng ca nào cũng xuất sắc.

Sau cùng, Ong Bây Bi là mascot tiếp theo có mặt trong top 6 chung cuộc, còn Bố Gấu và Chuột Cherry phải bước vào vòng đối đầu. Hai mascot song ca bài Tìm. Bố Gấu thể hiện chất giọng mạnh mẽ còn Chuột Cherry gây ấn tượng bởi giọng hát cao vút.

Ca sĩ mặt nạ: Chuột Cherry lộ diện là ca sĩ 50 cuống họng gây ngạc nhiên - 1

Chuột Cherry và Bố Gấu trong vòng đối đầu (Ảnh: Ban Tổ chức).

Kết thúc phần trình diễn, cố vấn khách mời Quang Dũng khen hai ca sĩ chọn ca khúc phù hợp, giúp cả giọng nam và giọng nữ đều có "đất" phô diễn kỹ thuật.

Chung cuộc, Bố Gấu là mascot cuối cùng có mặt trong top 6 chương trình, còn Chuột Cherry phải cởi mặt nạ lộ diện. Nhân vật phía sau mascot này gây bất ngờ khi chính là Nhật Thủy - người đẹp có biệt danh "50 cuống họng" với biệt tài giả giọng nhiều ca sĩ.

Phần lộ diện này còn gây "sốc" cho ban cố vấn và khán giả bởi trong một tập trước đó, Nhật Thủy từng đảm nhận vai trò cố vấn khách mời. Chính vì màn "đánh lạc hướng" này, các cố vấn không ai đưa ra đáp án đúng về Chuột Cherry.

Khi lộ diện, nữ ca sĩ xin lỗi vì đã "chơi chiêu" với mọi người và giải thích cô chỉ tuân thủ luật của chương trình.

Ca sĩ mặt nạ: Chuột Cherry lộ diện là ca sĩ 50 cuống họng gây ngạc nhiên - 2

Nhật Thủy lộ diện sau mascot Chuột Cherry (Ảnh: Ban Tổ chức).

Trước gợi ý của ban cố vấn, giọng ca sinh năm 1991 có màn trổ tài giả giọng khiến người xem thán phục. Cô dễ dàng bắt chước giọng diva Thanh Lam, Mỹ Linh, chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết. Nhật Thủy còn giả giọng Thanh Thảo song ca cùng Quang Dũng và thể hiện ca khúc Có khi nào rời xa bằng giọng của Bích Phương.

Tại phần lộ diện, Nhật Thủy cũng gửi đến mọi người ca khúc mới trình làng mang tê Gật đầu với giai điệu bay bổng, khoe trọn chất giọng cao vút. Dù hành trình của Chuột Cherry Nhật Thủy tại chương trình đã khép lại, khán giả vẫn chờ đợi cô sẽ tái xuất bằng nhiều hoạt động âm nhạc trong tương lai.

Nhật Thủy sinh năm 1991, quê Nam Định, tốt nghiệp Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội). Cô lên ngôi quán quân Vietnam Idol 2013Gương mặt thân quen 2018.

Nữ ca sĩ nổi tiếng với khả năng giả giọng hát của nhiều người nổi tiếng, có biệt danh "50 cuống họng".