2. 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

TPHCM:

Xe ben lao vào nhóm công nhân trải nhựa đường, 1 người chết, 3 bị thương

Hoàng Thuận

(Dân trí) - Hơn 20 công nhân đang thi công trải nhựa đường trên quốc lộ 1 ở TPHCM bất ngờ bị xe ben lao tới, tông trúng nhiều người.

Ngày 8/5, Công an quận Bình Tân (TPHCM) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông làm nhiều người thương vong xảy ra rạng sáng nay.

Hình ảnh hãi hùng tại hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu, khoảng 4h cùng ngày, xe ben BKS 51D-068.75 lưu thông trên quốc lộ 1, hướng từ quận 12 về huyện Bình Chánh, khi đi qua cầu vượt Tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân) khoảng 200m, ô tô bất ngờ lao thẳng về phía nhóm công nhân đang thi công trải nhựa mặt đường quốc lộ 1.

Xe ben lao vào nhóm công nhân trải nhựa đường, 1 người chết, 3 bị thương - 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Thấy vậy, hơn 20 người đang trải nhựa mặt đường hoảng loạn tháo chạy tán loạn. Ô tô tiếp tục lao đi, tông vào nhiều vật cản, biển báo cùng 2 xe máy dựng gần đó, kéo lê hàng chục mét.

Xe ben lao vào nhóm công nhân trải nhựa đường, 1 người chết, 3 bị thương - 2
Hai xe máy của công nhân bị biến dạng do xe ben cuốn vào gầm.
Xe ben lao vào nhóm công nhân trải nhựa đường, 1 người chết, 3 bị thương - 3

Tai nạn làm 4 công nhân bị thương, trong đó anh Trịnh Thế Mạnh (36 tuổi, quê Thanh Hóa) không qua khỏi do thương nặng.

Tại hiện trường, có 4 xe máy của công nhân bị ô tô ben tông trúng, 2 trong đó gãy nát, nằm lọt trong gầm xe. Sau tai nạn, tài xế ô tô đã đến trụ sở công an trình báo.

Xe ben lao vào nhóm công nhân trải nhựa đường, 1 người chết, 3 bị thương - 4
Vụ tai nạn làm 4 công nhân thương vong.
Xe ben lao vào nhóm công nhân trải nhựa đường, 1 người chết, 3 bị thương - 5

Vết thắng xe ben kéo dài trên mặt đường.