2. 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Ninh Thuận:

Truy tìm xe gây tai nạn khiến cô gái trẻ tử vong trong đêm

Đức An

(Dân trí) - Cơ quan chức năng đang tìm người chứng kiến và phương tiện liên quan vụ tai nạn giao thông làm một cô gái 24 tuổi tử vong trong đêm.

Ngày 20/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ninh Hải (tỉnh Ninh Thuận) thông báo tìm người biết thông tin vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra trên địa bàn khiến một nạn nhân tử vong.

Theo đó, khoảng 2h30 ngày 4/4, tại Km 1544 Quốc lộ 1 thuộc địa phận thôn Gò Đền (xã Tân Hải, huyện Ninh Hải) đã xảy ra một vụ tai nạn làm chị H.T.M.H. (24 tuổi, ngụ TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) tử vong.

Tại hiện trường, thi thể chị H. nằm giữa làn đường số 1, sát giải phân cách cứng và trên phần đường hướng Phan Rang - Tháp Chàm đi Nha Trang.

Thời điểm xảy ra tai nạn vào ban đêm, đoạn đường tối, xung quanh không có dân cư sinh sống, không có hệ thống camera giám sát và hiện trường để lại ít dấu vết có liên quan.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ninh Hải xác định nguyên nhân gây ra cái chết của chị H. là do tai nạn giao thông, nhưng chưa rõ phương tiện gây tai nạn.

Nhằm phục vụ công tác điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ninh Hải thông báo: "Nếu người dân nào chứng kiến hoặc biết thông tin liên quan đến vụ tai nạn giao thông và phương tiện gây ra tai nạn nói trên đề nghị liên hệ với Công an huyện Ninh Hải (thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải), hoặc điều tra viên Nguyễn Thành Công (điện thoại 0984379113) để hỗ trợ cung cấp thông tin".