2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Trao quà Tết, thẻ BHYT cho người dân ở nhiều tỉnh thành

Phương Di

(Dân trí) - Chương trình "Tết trọn niềm vui 2023" đã trao những phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận.

Chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, hưởng ứng chương trình "Tình nguyện mùa Đông 2022 và Xuân Tình nguyện 2023" do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động, Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên phối hợp Đoàn Thanh niên Tổng Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, thực hiện chương trình "Tết trọn niềm vui 2023".

Chương trình diễn ra từ ngày 7/1 đến 15/1 tại các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận và Ninh Thuận; nhằm chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào theo tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân, đón Tết Quý Mão 2023 đầm ấm.

Trao quà Tết, thẻ BHYT cho người dân ở nhiều tỉnh thành - 1

Đại diện Ban tổ chức và đơn vị đồng hành trao tặng quà Tết cho người dân ở huyện Tuy Phong, Bình Thuận (Ảnh: A.X.).

Cụ thể, tại huyện Châu Đức và Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu), ngày 7/1, đoàn trao tặng mỗi huyện 400 suất quà và 200 Thẻ BHYT cho những hoàn cảnh khó khăn và kinh phí quỹ học bổng dành cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu của tỉnh.

Tại huyện Tuy Phong, Hàm Thuận Bắc và thị xã La Gi (Bình Thuận), từ ngày 13/1 đến 15/1, đoàn trao tặng 600 suất quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ nâng cấp sân trường tại Trường TH&THCS Phan Dũng, huyện Tuy Phong.

Tại xã Phước Vĩnh (huyện Ninh Phước, Ninh Thuận), đoàn trao tặng 300 suất quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn; hệ thống máy lọc nước cho trường học; kinh phí quỹ học bổng dành cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu của tỉnh.

Tổng giá trị quà tết, công trình thanh niên, học bổng, thẻ BHYT được trao tại 3 tỉnh trị giá trên 2,3 tỉ đồng do Công ty Vietnam Offshore Floating Terminal (VOFT) - Công ty liên doanh giữa PTSC và đối tác Berhad Malaysia (MISC) đồng hành.