2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Tìm thân nhân người đàn ông bị tàu tông tử vong

Nguyễn Tú

(Dân trí) - Trong lúc đi nhặt ve chai, người đàn ông không may bị tàu hỏa tông tử vong tại chỗ. Cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính người này.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4h30 ngày 22/3, tại km 267+950 đường sắt Bắc - Nam, đoạn qua xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, Nghệ An, giữa tàu hỏa NA1 chạy tuyến Hà Nội - Nghệ An với người đi bộ.

Hậu quả, vụ tai nạn khiến người đàn ông bị văng ra khoảng 3m, tử vong tại chỗ. Do nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính, quê quán, người thân...

Tìm thân nhân người đàn ông bị tàu tông tử vong - 1

Một số đồ cá nhân và túi ve chai của nạn nhân (Ảnh: Đ.L).

Tại hiện trường, nạn nhân mang theo đồ vật là một áo khoác đen, đôi dép, mũ vải màu vàng và túi bóng đựng ve chai.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Diễn Châu cùng chính quyền địa phương đang tìm người thân của nạn nhân.

Theo một lãnh đạo UBND xã Diễn Trường, người đàn ông này khoảng 65 tuổi và không phải người trên địa bàn. Thi thể nạn nhân sẽ được đưa về nhà xác của bệnh viện huyện Diễn Châu để chờ người thân đến nhận dạng. Trong trường hợp không tìm được người nhà, chính quyền địa phương sẽ tổ chức lễ an táng.