2. 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Gia Lai:

Thanh niên lạ mặt cầm dao đuổi nam học sinh lớp 12 sau giờ tan trường

Phạm Hoàng

(Dân trí) - Ngày 16/4, lãnh đạo Trường THPT Trường Hoàng Hoa Thám (TP Pleiku, Gia Lai) cho biết nhà trường đang phối hợp với công an để làm rõ vụ việc một học sinh lớp 12 bị thanh niên lạ đuổi đánh.

Theo thông tin ban đầu, vào 11h trưa nay 16/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên lạ mặt đang cầm dao đuổi đánh nam học sinh mang đồng phục của Trường THPT Hoàng Hoa Thám (TP Pleiku, Gia Lai).

Thanh niên lạ mặt cầm dao đuổi nam học sinh lớp 12 sau giờ tan trường - 1

Hình ảnh thanh niên lạ mặt cầm dao đang đuổi nam học sinh (Ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Trường THPT Hoàng Hoa Thám cho biết: "Học sinh trên đang học lớp 12 của trường. Vào trưa nay 16/4, khi học sinh này tan trường thì có lời qua, tiếng lại với thanh niên lạ mặt đó, chứ hai người không có mâu thuẫn gì trước đó. Sau đó, thanh niên lạ mặt đã cầm dao đuổi đánh học sinh này".

Clip học sinh lớp 12 bị thanh niên lạ cầm dao rượt đuổi (mạng xã hội Facebook)

Ngay khi nắm được sự việc, nhà trường đã thông báo với các lớp để tìm kiếm học sinh bị đuổi đánh trong clip. Đến chiều tối nay, học sinh này đã được mời phối hợp cùng với công an xác minh, điều tra vụ việc.