2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Tai nạn lao động ở Yên Bái làm 7 người chết, 3 người bị thương

Trần Thanh

(Dân trí) - Một vụ tai nạn lao động vừa xảy ra trên địa bàn huyện Yên Bình (tỉnh Yên Bái), làm 10 người thương vong.

Chiều 22/4, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Huyện ủy Yên Bình (tỉnh Yên Bái) xác nhận thông tin trên và cho biết, vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng nêu trên xảy ra vào lúc 13h30 cùng ngày, tại một nhà xưởng thuộc Công ty cổ phần Xi măng và Khoáng sản Yên Bái, ở thị trấn Yên Bình, của huyện này.

Tai nạn lao động ở Yên Bái làm 7 người chết, 3 người bị thương - 1

Khu vực xưởng xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng (Ảnh: Văn Yên).

"Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo tỉnh và Công an tỉnh Yên Bái đã tới hiện trường, trực tiếp chỉ đạo công tác cứu nạn, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng này. Có 3 nạn nhân bị thương được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái để điều trị", vị lãnh đạo Huyện ủy Yên Bình nói.

Tai nạn lao động ở Yên Bái làm 7 người chết, 3 người bị thương - 2

Lực lượng chức năng có mặt tại công ty xảy ra vụ tai nạn lao động (Ảnh: Văn Yên).

Theo báo cáo ban đầu của cơ quan chức năng, danh tính 7 nạn nhân tử vong gồm: L.M.C., P.X.T., N.V.T., N.V.T., M.T.H., N.D.M. và P.N.L.

Tai nạn lao động ở Yên Bái làm 7 người chết, 3 người bị thương - 3

Xe cứu thương được điều tới hiện trường (Ảnh: Văn Yên).

Phóng viên Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới bạn đọc.