2. 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Đắk Lắk:

Người thân gào khóc bên thi thể bé trai 12 tuổi tử nạn trên đường

Thúy Diễm

(Dân trí) - Cú va chạm mạnh giữa xe khách giường nằm và xe đạp điện do hai học sinh chở nhau đã khiến một nạn nhân tử vong, một người nguy kịch.

Sáng 3/5, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông thương tâm khiến hai em học sinh thương vong.

Người thân gào khóc bên thi thể bé trai 12 tuổi tử nạn trên đường - 1

Người thân đau đớn bên thi thể bé trai 12 tuổi tử vong (Ảnh: CTV).

Vụ tai nạn xảy ra tối 2/5, tại Km 1678, đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Ea H'leo, huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk) giữa xe khách giường nằm và xe đạp điện.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe khách mang BKS 60B- 048.60 do tài xế Trần Minh Luật (30 tuổi, ngụ tại huyện Krông Bông) điều khiển lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Gia Lai - Đắk Lắk.

Khi chạy đến địa bàn xã Ea H'leo, xe khách bất ngờ va chạm với chiếc xe đạp điện do em K'sơr H.T. (12 tuổi) điều khiển chở bạn Nay H.D. cùng ngụ tại xã Ea H'leo.

Người thân gào khóc bên thi thể bé trai 12 tuổi tử nạn trên đường - 2
Chiếc xe đạp điện vỡ nát, nằm dưới bánh xe khách.

Cú tông mạnh khiến em H.T tử vong tại chỗ và em H.D bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, chiếc xe đạp điện bị cán nát, nằm dưới bánh xe khách.

Nhận được tin báo, người thân em H.T vội đến hiện trường, đau đớn gào khóc bên thi thể của cậu bé 12 tuổi.