2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM "khát" cây xanh
  4. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

Hà Tĩnh: Người đàn ông đi xe máy tử vong sau va chạm với ô tô tải

Dương Nguyên

(Dân trí) - Di chuyển đến ngã tư giao với quốc lộ 15B, người đàn ông đi xe máy xảy ra va chạm với ô tô tải dẫn đến tử vong. 12 ngày trước, địa điểm này xảy ra vụ tai nạn khiến 4 người thương vong.

Trưa 6/5, ông Trương Bá Khanh, Chủ tịch UBND xã Hộ Độ (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh), cho biết vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 23h30 tối qua (5/5) tại ngã tư giao giữa quốc lộ 15B và đường tỉnh 547, đoạn qua địa bàn xã này.

Thời điểm trên, ông Đ. (SN 1976, trú xã Thạch Hạ, thành phố Hà Tĩnh) điều khiển xe máy trên đường tỉnh 547, hướng về nhà ở thành phố Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh: Người đàn ông đi xe máy tử vong sau va chạm với ô tô tải - 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Văn Nguyễn).

Khi đến ngã tư nêu trên, xe máy của ông Đ. xảy ra va chạm với ô tô tải di chuyển theo hướng từ quốc lộ 1A đi mỏ sắt Thạch Khê (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Cú tông mạnh khiến ông Đ. ngã xuống đường, xe máy kéo lê hơn 100m. Nạn nhân tử vong tại chỗ.

Lực lượng chức năng huyện Lộc Hà sau đó có mặt bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân.

Hà Tĩnh: Người đàn ông đi xe máy tử vong sau va chạm với ô tô tải - 2

Vụ tai nạn xảy ra giữa ô tô tải và xe Toyota Camry hôm 24/4 khiến 4 người thương vong (Ảnh cắt từ camera an ninh).

Theo lãnh đạo địa phương, ngã tư nói trên xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông. Gần đây nhất, vào ngày 24/4, vụ va chạm xảy ra giữa ô tô tải thùng và xe Toyota Camry khiến một người tử vong, 3 người trọng thương.

"Địa phương chúng tôi từng nhiều lần kiến nghị lên các cơ quan liên quan và Ban An toàn giao thông tỉnh về việc lắp đặt thêm biển báo và gờ giảm tốc để giảm thiểu tai nạn. Trước vụ việc gần đây, chúng tôi sẽ kiến nghị về việc lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm", Chủ tịch UBND xã Hộ Độ nói.