2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Hà Nội: Cô gái ngã xuống hồ Công viên Tuổi trẻ Thủ đô tử vong

Trần Thanh

(Dân trí) - Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang làm rõ vụ việc một cô gái 23 tuổi bị ngã xuống hồ trong Công viên Tuổi trẻ Thủ đô, tử vong vào sáng nay.

Sáng 23/4, trao đổi với phóng viên Dân trí, chỉ huy Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, khoảng 8h52 cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo có nạn nhân rơi xuống hồ trong Công viên Tuổi trẻ Thủ đô (phường Thanh Nhàn).

Hà Nội: Cô gái ngã xuống hồ Công viên Tuổi trẻ Thủ đô tử vong - 1

Hiện trường xảy ra sự việc (Ảnh: Hoàng Tuấn).

Sau khi nhận được thông tin, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận Hai Bà Trưng phối hợp với các lực lượng chức năng tới hiện trường, tổ chức các biện pháp cứu nạn cứu hộ. Tuy nhiên khi đưa lên bờ, nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.B. (23 tuổi, quê Thanh Hóa). Đội Cảnh sát Hình sự, Công an quận Hai Bà Trưng đang thụ lý vụ việc.

Hà Nội: Cô gái ngã xuống hồ Công viên Tuổi trẻ Thủ đô tử vong - 2

Khu vực cầu trong hồ Công viên Tuổi trẻ Thủ đô, nơi xảy ra sự việc (Ảnh cắt từ clip).

Theo một số nhân chứng tại hiện trường kể lại, thời điểm xảy ra sự việc, cô gái đi lên cầu ra hồ thì bị rơi xuống hồ nước. Sau đó có người nhảy xuống cứu nạn nhân nhưng bất thành.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.