2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Cô giáo tử nạn trên đường đi dạy về

Dương Nguyên

(Dân trí) - Từ trường trở về nhà, nữ giáo viên 37 tuổi ở Hà Tĩnh xảy ra va chạm với ô tô đầu kéo dẫn đến tử vong.

Vào khoảng 10h ngày 25/4, trên quốc lộ 1A, đoạn qua phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh, ô tô đầu kéo, kéo theo rơ-moóc biển kiểm soát tỉnh Quảng Bình xảy ra va chạm với xe máy do chị Nguyễn Thị T. (SN 1987, trú phường Kỳ Phương) điều khiển.

Cô giáo tử nạn trên đường đi dạy về - 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Văn Nguyễn).

Cú va chạm mạnh khiến chị T. trọng thương, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân không qua khỏi vì vết thương nặng.

Tại hiện trường, xe máy hư hỏng nặng, nằm dưới gầm ô tô đầu kéo.

Một vị lãnh đạo Trường THCS Kỳ Phương xác nhận, chị T. đang công tác tại cơ sở giáo dục này. Gần trưa 25/4, sau khi hết tiết dạy, nữ giáo viên điều khiển xe trở về nhà và gặp nạn.

Cơ quan chức năng thị xã Kỳ Anh đang phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.