2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

Nam Định:

18 học sinh ra biển chơi, 3 em bị sóng cuốn

Đức Văn

(Dân trí) - Rửa chân dưới cống biển số 8 thuộc xã Giao Long (huyện Giao Thủy, Nam Định), 5 học sinh bị trượt ngã nhưng chỉ 2 em may mắn được cứu sống.

Ông Trần Hoài Nam, Chủ tịch UBND xã Giao Long (Giao Thủy, Nam Định) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh bị sóng biển cuốn mất tích.

18 học sinh ra biển chơi, 3 em bị sóng cuốn - 1

Các lực lượng đang nỗ lực tìm kiếm 3 học sinh mất tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h chiều 12/5, 18 em học sinh lớp 7 trường THCS Giao An (huyện Giao Thủy), rủ nhau đến khu vực cống biển số 8 thuộc xã Giao Long để chơi.

Khi rửa chân dưới khu vực cống, 5 em học sinh bị trượt ngã, sóng biển cuốn trôi. Trong đó, 2 em được cứu, 3 em học sinh bị mất tích.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cấp chính quyền địa phương đã khẩn trương có mặt, phối hợp cùng người dân tích cực tìm kiếm 3 học sinh mất tích.