Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện cùng Ngọc Sơn và "bầu" Thụy

Nguyễn Hằng Hà Thanh

(Dân trí) - Sau ồn ào với công ty của mẹ nuôi, Hồ Văn Cường và gia đình rời khỏi nhà cố ca sĩ Phi Nhung và giữ kín cuộc sống riêng. Mới đây, Cường bất ngờ xuất hiện bên "bầu" Thụy, lộ nghi vấn sức khỏe không tốt.

Kể từ khi Hồ Văn Cường nhận số tiền 500 triệu đồng và toàn bộ tiền cát sê 5 năm hoạt động nghệ thuật, cùng bố mẹ rời khỏi gia đình mẹ nuôi -  cố ca sĩ Phi Nhung thì thông tin về cuộc sống riêng của nam ca sĩ rất được dư luận quan tâm.

Tuy nhiên, nam ca sĩ giữ kín thông tin đời tư, né tránh truyền thông và không cập nhật trên mạng xã hội.

Cách đây ít ngày, rộ thông tin Hồ Văn Cường đã có công ty quản lý mới và có êkip hỗ trợ, hậu thuẫn để nam ca sĩ quay trở lại hoạt động ca hát chuyên nghiệp. Có nghi vấn cho rằng, sức khỏe của Hồ Văn Cường không được tốt.

Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện cùng Ngọc Sơn và bầu Thụy - 1

Hồ Văn Cường cùng ca sĩ Ngọc Sơn ở nhà bầu Thụy (Ảnh chụp màn hình).

Đến tối ngày 29/12, Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện trên sóng livestream, bên cạnh ca sĩ Ngọc Sơn và "bầu" Thụy (doanh nhân Nguyễn Đức Thụy). Đây là lần đầu tiên Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 xuất hiện chính thức sau khi rời nhà cố ca sĩ Phi Nhung.

Theo chia sẻ của Ngọc Sơn, anh cùng Hồ Văn Cường tới thăm nhà của "bầu" Thụy và cao hứng đàn hát livestream giao lưu với khán giả.

Trong livestream, Hồ Văn Cường diện bộ vest màu vàng khá chỉn chu dù vóc dáng vẫn gầy gò. Nam ca sĩ tỏ ra tự tin, thoải mái ca hát hơn 30 phút cùng ca sĩ Ngọc Sơn.

Hồ Văn Cường đã hát 3 bài Bolero: "Chuyện đêm mưa", "Nửa đêm ngoài phố" và "Sa mưa dông" do Ngọc Sơn đệm đàn guitar. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường còn song ca cùng Ngọc Sơn 3 bài: "Lòng mẹ 2", "Con đường xưa em đi" và "Tình cha".

Trước khi thể hiện bài "Lòng mẹ 2", Ngọc Sơn nói: "Một ca khúc ca ngợi tình mẹ. Bà mẹ nào cũng thương con hết. Bài hát xin được gửi đến cố nghệ sĩ Phi Nhung".

Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện cùng Ngọc Sơn và bầu Thụy - 2

Trong suốt 30 phút buổi livestream, Hồ Văn Cường chỉ tập trung vào hát, không chủ động chia sẻ (Ảnh chụp màn hình).

Trong suốt 30 phút buổi livestream, Hồ Văn Cường chỉ tập trung vào hát, không chủ động chia sẻ. Khi được Ngọc Sơn gợi ý nói điều gì đó với khán giả đang xem phát trực tiếp thì anh khéo léo… xin hát bài tiếp theo.

Cũng trong buổi livestream, ca sĩ Ngọc Sơn vô tình tiết lộ về sức khỏe của Hồ Văn Cường. Cụ thể, khi Hồ Văn Cường chỉ mới hát được khoảng 3 bài hát, Ngọc Sơn và "bầu" Thụy đề nghị anh hát thêm 4 bài nữa. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường lại ngỏ ý: "Con xin phép hát một bài nữa". Lúc này, Ngọc Sơn buột miệng nói: "Bài nữa thôi, sợ nó yếu sức".

Điều này, càng khẳng định nghi vấn sức khỏe Hồ Văn Cường không tốt trước đó là có cơ sở. Dù không hát quá nhiều, nhưng sự xuất hiện chính thức cũng như giọng hát mượt mà của nam ca sĩ vẫn khiến khán giả thích thú. Buổi phát trực tiếp thu hút hơn 13 nghìn lượt thích và hàng chục nghìn bình luận. "Hát hay quá em Cường ơi", "Con hát hay quá, chúc mừng con đã gặp được quý nhân", "Hát hay quá, hai bác cháu xuất sắc luôn", "Tuyệt vời quá Hồ Văn Cường, chúc mừng con", "Hồ Văn Cường hát hay quá, về đội của anh Sơn em sẽ bình an và tỏa sáng…", "Tuyệt vời quá, cảm ơn tấm lòng vàng của hai anh. Chúc mừng cháu Cường gặp được hai người có Tài có Tâm như các anh ạ"…, là những bình luận của khán giả.

Trước đó, Hồ Văn Cường từng nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ các doanh nhân, nghệ sĩ. "Bầu" Thụy cũng hứa đầu tư, xây nhà; ca sĩ Ngọc Sơn muốn đỡ đầu trong nghệ thuật... và nhiều lời hứa hẹn khác gửi đến ca sĩ. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường đều từ chối.

Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện cùng Ngọc Sơn và bầu Thụy - 3

Hồ Văn Cường trong vai trò là tân sinh viên tham gia biểu diễn tại chương trình tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường ĐH Hoa Sen (Ảnh cắt từ clip).

Như Dân trí đã đưa tin, sau những lùm xùm với công ty của cố ca sĩ Phi Nhung, ngày 11/10, Hồ Văn Cường xin được gửi trả lại Fanpage và kênh YouTube cho công ty của mẹ nuôi. Trước khi trả lại fanpage, nam ca sĩ cho biết thời gian sắp tới sẽ tập trung nhiều hơn vào việc học, tập trung học hỏi, trao dồi nhiều hơn đam mê của mình.

Theo một nguồn tin chia sẻ, Hồ Văn Cường là tân sinh viên ngành Marketing, khoa Kinh tế Quản trị (ĐH Hoa Sen). Cường là một trong những sinh viên được trường cấp học bổng trong năm học đầu tiên.

Mấy tháng qua, Hồ Văn Cường hầu như không gặp ai ngoại trừ đến trường gặp thầy cô. Do dịch bệnh, nam ca sĩ phải học online suốt thời gian qua.

Hồ Văn Cường và gia đình hiện sống kín tiếng trong căn nhà thuê cấp 4 ở quận Gò Vấp, TPHCM. Cả nhà anh đều đang trong thời gian lấy lại cân bằng, ổn định cuộc sống…