10 khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện Pride Party

Trường Thịnh

(Dân trí) - Đại sứ quán Anh tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Anh tại TPHCM đã kết hợp cùng GSK Việt Nam tổ chức sự kiện Pride Party nhằm ủng hộ và tôn vinh cộng đồng LGBTQ+, hướng đến thúc đẩy văn hóa tôn trọng sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập.

10 khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện Pride Party - 1
Không cần đợi cầu vồng sau mưa, sự kiện Pride Party vẫn rực rỡ trong đêm bởi sự tham dự của các bạn trẻ với sắc màu của sự cá tính và riêng biệt. (Ảnh: Đại sứ quán Anh tại Hà Nội).
10 khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện Pride Party - 2
Sự kiện quy tụ đông đảo sự tham dự của cộng đồng LGBT+, các cơ quan ngoại giao, tổ chức phi chính phủ, các công ty tại Hà Nội cũng như TPHCM (Ảnh: Đại sứ quán Anh tại Hà Nội).
10 khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện Pride Party - 3
Tổng lãnh sự Anh tại Việt Nam Emily Hamblin chia sẻ thông điệp động viên mọi người hãy cứ là chính mình, yêu người mà bạn yêu, tiếp tục học tập, trưởng thành và theo đuổi ước mơ (Ảnh: Tổng lãnh sự quán Anh tại TPHCM).
10 khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện Pride Party - 4
Bác sĩ Phạm Thị Mỹ Liên - chủ tịch công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam - tự hào khi được đồng hành cùng Đại sứ quán Anh tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Anh tại TPHCM tổ chức Pride Party 2023 (Ảnh: Tổng lãnh sự quán Anh tại TPHCM).
10 khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện Pride Party - 5
"Tôi mong muốn mọi người cùng tôi tạo nên môi trường làm việc công bằng, đoàn kết, hòa nhập và bình đẳng, nơi các tài năng riêng biệt được là chính họ để tỏa sáng và cống hiến.", bà Liên chia sẻ (Ảnh: Tổng lãnh sự quán Anh tại TPHCM).
10 khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện Pride Party - 6
Ban tổ chức trình chiếu bộ phim Just Johnny thuộc chuỗi Five Films For Freedom - các câu chuyện xoay quanh chủ đề LGBT+ trên khắp thế giới với thông điệp "Yêu là một quyền của con người" (Ảnh: Tổng lãnh sự quán Anh tại TPHCM).
10 khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện Pride Party - 7
Các bạn trẻ đã có những chia sẻ về hành trình đi tìm bản thân và những cảm xúc chạm đến trái tim khi xem bộ phim Just Johnny (Ảnh: Tổng lãnh sự quán Anh tại TPHCM).
10 khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện Pride Party - 8
GSK thu hút nhân tài trong nhiều năm qua với tinh thần "Cùng nhau hợp nhất khoa học, công nghệ và tài năng để chiến thắng bệnh tật" (Ahead of disease together) (Ảnh: Tổng lãnh sự quán Anh tại TPHCM).
10 khoảnh khắc nổi bật trong sự kiện Pride Party - 9
Phần trình diễn trình diễn Drag Queen khép lại sự kiện trong sự reo hò của khách tham dự và là dấu ấn cho một đêm đáng nhớ (Ảnh: Tổng lãnh sự quán Anh tại TPHCM).