DMagazine

Văn Quyết ghi điểm trong chiến thắng của tuyển Việt Nam trước đàn em U22

(Dân trí) - Trận giao hữu đầu tiên giữa ĐTQG Việt Nam với U22 Việt Nam đã khép lại với 5 bàn thắng được ghi. Văn Quyết đã có màn trở lại khởi sắc góp phần vào chiến thắng của tuyển Việt Nam trước các đàn em.

Văn Quyết ghi điểm trong chiến thắng của tuyển Việt Nam trước đàn em U22 - 1

Trên khán đài, khán giả đã nấp kín mọi chỗ trống để cổ vũ cho cả hai đội tham gia trận đấu trên sân Cẩm Phả. (Ảnh: Đỗ Linh)

Văn Quyết ghi điểm trong chiến thắng của tuyển Việt Nam trước đàn em U22 - 2

Thầy Park gây bất ngờ khi danh sách đăng ký cho ĐTQG Việt Nam trận đấu này thiếu vắng một loạt các cầu thủ nòng cốt. (Ảnh: Đỗ Linh)

Văn Quyết ghi điểm trong chiến thắng của tuyển Việt Nam trước đàn em U22 - 3
Văn Quyết ghi điểm trong chiến thắng của tuyển Việt Nam trước đàn em U22 - 4

Trên khán đài với sự xuất hiện của hàng loạt các ngôi sao được thầy Park không đăng ký tham gia trận đấu trên sân Cẩm Phả.

Văn Quyết ghi điểm trong chiến thắng của tuyển Việt Nam trước đàn em U22 - 5

Cùng với việc hàng loạt những cầu thủ tên tuổi vắng mặt bên phía đội đỏ, các cầu thủ U22 nhập cuộc đầy tự tin và sớm có bàn thắng dẫn trước do pha lập công của Văn Đạt ở phút thứ 21. (Ảnh: Tiến Tuấn)

Văn Quyết ghi điểm trong chiến thắng của tuyển Việt Nam trước đàn em U22 - 6

Niềm vui của Văn Đạt khi có bàn thắng bất ngờ giúp cho các cầu thủ U22 vượt lên dẫn trước những người anh ở cấp độ ĐTQG. (Ảnh: Tiến Tuấn)