2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

"Siêu bom tấn" Mbappe định đoạt tương lai của C.Ronaldo

H.Long

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, tương lai của C.Ronaldo sẽ được định đoạt nếu như bản hợp đồng Mbappe sang Real Madrid thành công.

Trong thời gian qua, tương lai của Mbappe được nhắc tới khá nhiều. Hợp đồng của ngôi sao người Pháp với PSG sẽ hết hạn vào năm 2022 nhưng trong thời gian qua, thương vụ đàm phán trên đã lâm vào bế tắc.

Siêu bom tấn Mbappe định đoạt tương lai của C.Ronaldo - 1

Mbappe có thể chuyển tới thi đấu cho Real Madrid.

Theo Cadena SER (Tây Ban Nha), Mbappe không muốn gia hạn hợp đồng với PSG bởi anh đã có quyết định về tương lai của mình. Mbappe vẫn giữ nguyên ý định chuyển tới khoác áo Real Madrid để tìm thử thách mới trong sự nghiệp. Việc thi đấu ở giải Ligue 1 không có tính cạnh tranh quá cao, khiến cho Mbappe muốn ra đi, để nâng tầm sự nghiệp.

Đài Cuatro thì khẳng định rằng Real Madrid đang dồn tiền để "nổ bom tấn" trong mùa Hè 2021. Họ viết: "Chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng vung tiền chiêu mộ cầu thủ lớn trong mùa Hè năm nay. Ông ấy muốn cải tổ lại đội hình. Mbappe và Haaland chính là hai cầu thủ mà Real Madrid sẽ hướng tới. Họ đã có tiếp xúc ban đầu với người đại diện của hai cầu thủ này".

Real Madrid hoàn toàn có lợi thế ở thương vụ này bởi họ đang nắm đằng chuôi. PSG không thể hét giá quá đắt với Mbappe khi sắp đối diện với nguy cơ mất trắng. Mức phí mà CLB thành Paris có thể thu về rơi vào khoảng 120-150 triệu euro.

Nếu như Real Madrid có thể kích hoạt được "siêu bom tấn" Mbappe thì thị trường chuyển nhượng châu Âu sẽ xuất hiện domino chuyển nhượng. PSG đang xem C.Ronaldo là mục tiêu số 1 thay thế Mbappe.

Siêu bom tấn Mbappe định đoạt tương lai của C.Ronaldo - 2

C.Ronaldo là mục tiêu hàng đầu của PSG nếu Mbappe ra đi.

Từ lâu, CLB thành Paris vẫn muốn chiêu mộ C.Ronaldo dù cho cầu thủ này đã bước sang tuổi 36. Bản thân CR7 cũng chỉ còn 1 năm hợp đồng với Juventus. Do đó, Ban lãnh đạo đội bóng hoàn toàn có thể tính toán liên quan tới tương lai của cầu thủ này.

Còn nhớ, sau khi Juventus bị loại khỏi Champions League, rất nhiều ý kiến đã lên tiếng chỉ trích C.Ronaldo. Họ cho rằng sự xuất hiện của CR7 khiến cho Juventus suy yếu trong những năm qua.

Nếu như C.Ronaldo cập bến PSG, đội bóng nước Pháp có thể phải nhả lại Mauro Icardi cho Juventus. Đây là tiền đạo từng làm mưa làm gió ở Serie A trong màu áo Sampdoria và Inter. Juventus từng không dưới một lần bày tỏ ý nguyện muốn sở hữu Mauro Icardi khi cầu thủ này còn chơi cho Inter.

Tới đầu quân cho Juventus, Mauro Icardi sẽ kết hợp với người đồng hương Paulo Dybala trở thành cặp tấn công ăn ý. Ở chiều ngược lại, họ sẽ để Morata trở về Tây Ban Nha khoác áo Atletico Madrid.