2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Herrera để ngỏ cửa đến MU vào tháng 1

(Dân trí) - Mặc dù thất bại trong việc chuyển tới MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, nhưng tiền vệ Ander Herrera vẫn để ngỏ khả năng chuyển tới đội bóng thành Manchester vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Như đã biết, MU có liên vệ với Ander Herrera vào những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng vừa qua, tuy nhiên trong khi đội bóng chủ quản của cầu thủ này không chịu bán rẻ, họ chỉ chịu chấp nhận giải phóng anh với giá 30.5 triệu bảng như điều khoản phá hợp đồng của cầu thủ này thì MU chỉ trả 26 triệu bảng.

Herrera để ngỏ cửa đến MU vào tháng 1

Khoảng cách 4.5 triệu bảng này đã khiến thương vụ mua Herrera của MU đổ vỡ, cho dù nhiều thông tin cho biết đội chủ sân Old Trafford đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ này trước đó. Tuy nhiên cửa để Herrera khoác áo “Quỷ đỏ” vẫn còn rộng mở và mới đây anh đã để ngỏ khả năng tới đầu quan cho đội bóng này, có thể vào tháng 1 tới.

“Một đề nghị từ MU đã gửi đến và tôi có thể xem đó như một sự phản ánh tích cực những gì tôi đã, đang làm. Không như những báo cáo, chưa thời điểm nào tôi đi khám sức khỏe hay ký hợp đồng với họ”, Herrera cho hay, nhưng cầu thủ này cũng để ngỏ khả năng ra đi: “Trong tương lai không ai biết điều gì xảy ra”.

Vụ chuyển nhượng của Herrera tới MU khá hài hước sau khi ngày cuối của kỳ chuyển nhượng vừa qua bất ngờ xuất hiện 3 vị luật sư giả mạo người đại diện của MU để đến đàm phán mua lại Herrera. Họ đã “gật đầu” với mức phí chuyển nhượng 30.5 triệu bảng, nhưng sau đó bất ngờ rút lui. MU đã xác nhận đó không phải đại diện của đội bóng này, về phía Herrera anh cũng cho biết không liên quan gì tới 3 người này.

“Tôi không biết ba anh chàng đã có mặt tại các văn phòng đội bóng là ai, nhưng tôi có thể nói dứt khoát rằng họ không có gì để làm với tôi hoặc người đại diện của tôi”.

Khả năng MU chi tiền tại kỳ chuyển nhượng tháng 1 là rất lớn bởi trong kỳ chuyển nhượng trước mùa giải đội bóng này đã gây thất vọng lớn khi chỉ mua được một cầu thủ cho đội hình chính là Fellaini và cũng chỉ mua được ở đúng ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng.

Giang Hạ