2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Đội tuyển Việt Nam về đến Hà Nội, HLV Park Hang Seo ra lệnh "đặc biệt"

T.Đ

(Dân trí) - Sau khoảng 10 tiếng di chuyển bằng chuyên cơ, đội tuyển Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội). Toàn đội có 4 ngày chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Australia trên sân Mỹ Đình ngày 7/9.

Trước khi lên máy bay về nước, HLV Park Hang Seo đã có cuộc họp với toàn đội tại Saudi Arabia. Ngoài những vấn đề chuyên môn cần rút kinh nghiệm, HLV Park Hang Seo yêu cầu toàn đội cần sớm quên đi trận thua để tập trung cho trận đấu tiếp theo tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đặc biệt, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng động viên trung vệ Đỗ Duy Mạnh. Trung vệ đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu lăn xả, nhưng anh không gặp may mắn.

Đội tuyển Việt Nam về đến Hà Nội, HLV Park Hang Seo ra lệnh đặc biệt - 1
Thủ thành Bùi Tấn Trường thông báo mình đã về tới Việt Nam.

Về phần mình, Duy Mạnh gửi lời xin lỗi tới đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ. Cầu thủ mang áo số 2 cũng mong người hâm mộ luôn đồng hành với đội tuyển trong những trận đấu sắp tới.

"Mạnh xin cảm ơn toàn thể mọi người đã gửi lời động viên an ủi đến Mạnh ạ. Bóng đá luôn là như vậy, phải chấp nhận trong mọi hoàn cảnh. Mạnh mong rằng người hâm mộ sẽ luôn đồng hành ủng hộ Mạnh và đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu tiếp theo", Duy Mạnh chia sẻ.

Đội tuyển Việt Nam về đến Hà Nội, HLV Park Hang Seo ra lệnh đặc biệt - 2
Đội tuyển Việt Nam có 4 ngày chuẩn bị cho trận tiếp đón Australia.

Ở trận gặp Australia, Duy Mạnh sẽ phải làm khán giả. HLV Park Hang Seo tỏ ra khá lo lắng bởi hàng thủ của đội tuyển Việt Nam đang rất mỏng. Nhiều khả năng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ buộc phải tin dùng những cầu thủ ít kinh nghiệm như Văn Thiết, Thanh Bình…

Chuyên cơ chở các thành viên đội tuyển Việt Nam sau khi hạ cánh kỹ thuật tại sân bay Vân Đồn vào lúc 19h30, sau đó tiếp tục bay tới Nội Bài. Sau khi nhập cảnh, tất cả các thành viên đội tuyển sẽ gia nhập "bong bóng khép kín" để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp gặp đội tuyển Australia, diễn ra vào ngày 7/9 tới tại SVĐ Mỹ Đình.

Đội tuyển Việt Nam về đến Hà Nội, HLV Park Hang Seo ra lệnh đặc biệt - 3