2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Đội hình vợ và bạn gái "cực phẩm" của các ngôi sao Euro 2020 (Phần 2)

Dung Nhi

(Dân trí) - Chính những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ nơi hậu phương đã "truyền lửa" và tiếp thêm sức mạnh cho ngôi sao 24 đội tuyển thi đấu thăng hoa, góp phần tạo nên thành công ấn tượng của kỳ Euro 2020.

Đội hình vợ và bạn gái cực phẩm của các ngôi sao Euro 2020 (Phần 2) - 1
Nữ phóng viên thể thao Tereza Kaderabkova kết hôn với Pavel Kaderabek, hậu vệ đội tuyển Cộng hòa Séc vào năm 2017. Người đẹp này đã từng giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Cộng hòa Séc năm 2012.
Đội hình vợ và bạn gái cực phẩm của các ngôi sao Euro 2020 (Phần 2) - 2
Tiền vệ đội tuyển Croatia, Mateo Kovacic đã kết hôn cùng người đẹp Izabel Kovacic. Bà xã của Mateo Kovacic là đồng sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang nổi tiếng Lunilou, chuyên kinh doanh thời trang thân thiện với môi trường dành cho mẹ và bé.
Đội hình vợ và bạn gái cực phẩm của các ngôi sao Euro 2020 (Phần 2) - 3
Người đẹp Camilla Sjödahl-Essén và cầu thủ Thụy Điển, Albin Ekdal đã yêu nhau từ khá lâu. Cặp đôi đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm vào cuối năm 2017. Bạn gái Albin Ekdal từng theo học ngành Truyền thông tại Đại học Uppsala và hiện đang làm quản lý cho công ty Goodlife có trụ sở tại Hamburg, nước Đức.
Đội hình vợ và bạn gái cực phẩm của các ngôi sao Euro 2020 (Phần 2) - 4
Tuyển thủ Phần Lan, Paulus Arajuuri đang hẹn hò với bóng hồng xinh đẹp Johanna Puhakka. Người đẹp Puhakka là diễn viên opera nổi tiếng ở Phần Lan. Ngoài ra cô nàng cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình và quảng cáo sản phẩm.
Đội hình vợ và bạn gái cực phẩm của các ngôi sao Euro 2020 (Phần 2) - 5
Người mẫu Nóemi Kovácsová đang hẹn hò với cầu thủ Marek Rodak, thuộc đội tuyển Slovakia. Bóng hồng xinh đẹp này hiện đang làm người mẫu thời trang và từng đoạt danh hiệu hoa hậu sắc đẹp mùa hè của Slovakia khi mới 16 tuổi.
Đội hình vợ và bạn gái cực phẩm của các ngôi sao Euro 2020 (Phần 2) - 6
Ngôi sao của đội tuyển Nga Roman Zobnin đã "say nắng" nàng Ramina Zobnina ngay từ lần gặp đầu tiên. Sau thời gian mặn nồng bên nhau, hai người đã tổ chức hôn lễ vào năm 2016. Hiện tổ ấm của gia đình này đang rất hạnh phúc với hai người con, một trai và một gái.
Đội hình vợ và bạn gái cực phẩm của các ngôi sao Euro 2020 (Phần 2) - 7
Người đẹp AnneKee Molenaar, 22 tuổi, là bạn gái của cầu thủ đội tuyển Hà lan Matthijs de Ligt. Với vẻ đẹp tuyệt vời, Molenaa đã tạo dựng sự nghiệp người mẫu thành công khi hợp tác cùng các thương hiệu nổi tiếng của Ý.
Đội hình vợ và bạn gái cực phẩm của các ngôi sao Euro 2020 (Phần 2) - 8
Cầu thủ Daniel James thuộc đội tuyển Xứ Wales hẹn hò cùng người đẹp Ria Hughes đã hơn ba năm. Bạn gái của James là một HLV thể dục với vóc dáng và sức dẻo dai hiếm ai bì kịp.
Đội hình vợ và bạn gái cực phẩm của các ngôi sao Euro 2020 (Phần 2) - 9
Tuyển thủ Krste Velkovski của đội Bắc Macedonia luôn tự hào về cậu con trai và người vợ yêu quý Sonja Velkoska. Bà xã của Krste Velkovski tuy ít xuất hiện trước công chúng nhưng luôn cổ vũ nồng nhiệt và là hậu phương vững chắc để chồng thi đấu thăng hoa.
Đội hình vợ và bạn gái cực phẩm của các ngôi sao Euro 2020 (Phần 2) - 10
Cựu người mẫu Díana Gulácsi-Vígh vừa kỷ niệm 5 năm ngày cưới với chàng thủ môn đội tuyển Hungary, Péter Gulácsi. Cô nàng từng tốt nghiệp đại học kinh tế và hiện đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh.
Đội hình vợ và bạn gái cực phẩm của các ngôi sao Euro 2020 (Phần 2) - 11
Thủ môn đội tuyển Đức, Kevin Trapp thì rất tự hào có bạn gái là siêu mẫu Brazil, Izabel Goulart. Cô nàng từng rất nổi tiếng với tư cách là Thiên thần Victoria's Secret từ những năm 2005 đến năm 2008. Đồng thời, siêu mẫu Goulart cũng từng được bình chọn là một trong những phụ nữ đẹp và quyến rũ nhất thế giới.
Đội hình vợ và bạn gái cực phẩm của các ngôi sao Euro 2020 (Phần 2) - 12
Siêu sao đội tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã có hơn 5 năm hạnh phúc bên cô bạn gái gợi cảm Georgina Rodriguez. Cặp đôi có chung một tiểu công chúa ba tuổi và hứa hẹn sẽ có một đám cưới đẹp như mơ trong tương lai.