2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Bốn người bị thương nặng do sét đánh gần Nhà Trắng

Huyền Linh

(Dân trí) - Các quan chức cứu hỏa tại Mỹ cho biết, 4 người đã bị thương nặng do một vụ sét đánh gần Nhà Trắng tại thủ đô Washington.

Guardian đưa tin, cơ quan cứu hỏa và dịch vụ y tế khẩn cấp của quận Columbia cho biết, 4 người bị thương ở Công viên Lafayette, nằm ngay bên ngoài khu phức hợp Nhà Trắng, do bị sét đánh hôm 4/8.

Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện địa phương trong tình trạng nguy kịch. Một phần của công viên đã bị phong tỏa vào tối thứ Năm để phục vụ điều tra.

Washington Post đưa tin, trận sét đánh xảy ra trong một cơn giông lớn quét qua thủ đô Washington vào tối ngày 4/8, gây ra gió lớn và thời tiết xấu.

Trong một vụ việc khác, một vụ sét đánh cũng xảy ra ở Rừng Quốc gia Bridger-Teton, bang Wyoming của Mỹ, đã khiến một học sinh tử vong và khiến một học sinh khác bị thương nặng.

Theo Guardian