Sở hữu dòng Asus Vivobook OLED mạnh mẽ với giá từ 14,99 triệu đồng

Tiến Thịnh

(Dân trí) - Ngày nay, nhu cầu của người dùng không còn gói gọn ở việc có một chiếc laptop với màn hình "đủ xài là được". Giờ đây, dù chơi game, xem phim, nghe nhạc hay xử lý công việc, một chiếc laptop với màn hình chất lượng được quan tâm hơn.

OLED là gì và tại sao lại là OLED? OLED là công nghệ màn hình tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng trên các sản phẩm cao cấp nhờ độ tương phản tuyệt đối, màu sắc chuẩn chỉnh, góc nhìn rộng và độ phản hồi tức thì. Một khi bạn đã dùng OLED, thật khó để quay về công nghệ LCD cổ điển trên những dòng laptop khác.

Chính nhờ chất lượng đỉnh cao tuyệt đối này mà trước đây chỉ những dòng laptop cao cấp mới sở hữu được màn hình OLED. Nhưng hiện nay, với chiến lược phủ rộng của mình, Asus trong suốt thời gian qua đã phổ cập màn hình OLED lên hầu hết các dòng sản phẩm của mình, trong đó có Vivobook series - dòng laptop hàng đầu cho giới học sinh - sinh viên.

Sở hữu dòng Asus Vivobook OLED mạnh mẽ với giá từ 14,99 triệu đồng - 1
Nhiều mẫu Vivobook OLED hấp dẫn cho giới trẻ (Ảnh: Asus).

Cho đến hiện nay, các bạn trẻ học sinh - sinh viên đã có thể sở hữu ngay một chiếc Asus Vivobook mạnh mẽ với màn hình OLED chỉ với mức giá từ 14,99 triệu đồng.

Vivobook 14/15 OLED (2023)

Với vi xử lý Intel Gen 13 dòng H-series giúp bạn xử lý các tác vụ nặng nề và đa nhiệm một cách mượt mà, màn hình OLED đẹp nhất phân khúc với độ phân giải 2.8K và tần số quét 90Hz vượt trội, hình ảnh trở nên sống động và chân thực. Máy có thời lượng pin sử dụng lâu, hỗ trợ khả năng nâng cấp và những tính năng khác đi kèm như cảm biến vân tay, nắp che webcam vật lí, lớp vỏ kháng virus bảo vệ sức khỏe..., độ bền cao vượt qua nhiều bài kiểm tra theo chuẩn quân đội Mỹ. Sản phẩm sẽ có mức giá từ 14,99 triệu đồng

Sở hữu dòng Asus Vivobook OLED mạnh mẽ với giá từ 14,99 triệu đồng - 2
Vivobook 14/15 OLED (2023) có cấu hình mạnh mẽ và hình ảnh sống động hơn (Ảnh: Asus)

Vivobook 14X/15X OLED (S3405/S3504/K3405)

Vivobook 14X/15X OLED là dòng sản phẩm vượt trội, không chỉ nổi bật với bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ 13 mạnh mẽ và RAM 16GB tiêu chuẩn mà còn đi kèm với một tùy chọn đặc biệt - đồ họa rời mạnh mẽ NVIDIA RTX 2050 hoặc RTX 3050. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu đồ họa cao cấp, như chơi game hoặc sử dụng phần mềm liên quan đến công việc sáng tạo nội dung. Màn hình OLED đẹp nhất phân khúc với khả năng hiển thị màu sắc tuyệt đẹp, độ phân giải 2.8K và tần số quét 90Hz vượt trội.

Với thiết kế chắc chắn, nắp máy làm bằng chất liệu kim loại và đèn bàn phím tiện lợi, Vivobook 14X/15X OLED không chỉ nổi bật về hiệu suất mà còn có vẻ ngoài sang trọng và thu hút. Sự kết hợp giữa sức mạnh đồ họa và thiết kế đẹp mắt tạo nên một chiếc laptop hoàn hảo, phục vụ mọi nhu cầu sáng tạo và giải trí của người dùng. Sản phẩm sẽ có mức giá từ 21.990.000 đồng.

Sở hữu dòng Asus Vivobook OLED mạnh mẽ với giá từ 14,99 triệu đồng - 3
Vivobook 14X OLED với màn hình sắc nét, hiệu năng cao (Ảnh: Asus).

Vivobook Pro 14/15/16 OLED

Vivobook Pro 14/15/16 OLED là dòng sản phẩm laptop đồ họa cao cấp từ ASUS, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của những người làm công việc liên quan đến sáng tạo nội dung, như thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video, và làm việc với các ứng dụng đa phương tiện.

Điểm mạnh đầu tiên của Vivobook Pro 14/15/16 OLED là khả năng lựa chọn cấu hình mạnh mẽ nhất. Người dùng có thể chọn bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ 13, cùng với đồ họa RTX 40 series của Nvidia, để đảm bảo hiệu suất vượt trội trong việc xử lý đồ họa, render video, và làm việc với các ứng dụng nặng. Bộ nhớ RAM lớn và khả năng nâng cấp giúp tối ưu hóa khả năng đa nhiệm và xử lý dự án phức tạp một cách mượt mà.

Màn hình OLED chất lượng tốt nhất là một trong những điểm nhấn quan trọng của Vivobook Pro 14/15/16 OLED. Với khả năng hiển thị màu sắc chính xác và rực rỡ, người dùng có thể yên tâm sáng tạo và chỉnh sửa hình ảnh, video, hoặc nội dung đa phương tiện một cách chính xác và sắc nét.

ASUS cũng trang bị những công nghệ độc quyền như con xoay ảo ASUS Dial Pad. Tính năng này cho phép người dùng tạo điều chỉnh tinh tế và tăng cường hiệu suất làm việc trong các phần mềm sáng tạo của Adobe và các ứng dụng đồ họa khác. Con xoay ảo này giúp làm việc dễ dàng với các công cụ chỉnh sửa và tùy chỉnh, đồng thời tăng cường trải nghiệm sáng tạo của người dùng. Sản phẩm sẽ có mức giá từ 25.990.000 đồng

Sở hữu dòng Asus Vivobook OLED mạnh mẽ với giá từ 14,99 triệu đồng - 4
Vivobook Pro 14/15/16 OLED sở hữu hiệu năng mạnh mẽ (Ảnh: Asus).

Tóm lại, vừa mang đến chất lượng hiển thị vượt trội hoàn toàn, vừa giảm thiểu được quang phổ xanh gây hại cho mắt, công nghệ màn hình OLED là chiếc chìa khóa tương lai. ASUS đang nắm giữ trong tay chiếc chìa khóa này để mở ra chương mới cho laptop mạnh mẽ hàng đầu cho giới trẻ với giá thành tốt.

Chúc mừng các sĩ tử đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học vừa qua. ASUS đồng hành cùng các bạn với chương trình "Vivobook Tựu Trường - Ưu Đãi Tới TUF". Chương trình mong muốn tiếp thêm sức mạnh và hành trang tối ưu cho các tân sinh viên bằng những phần quà thiết thực.

Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/10/2023 tại tất cả đại lý chính thức trên toàn quốc và ASUS Store VN, ngoại trừ Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop.

100% cơ hội trúng thưởng khi tham gia chương trình.