Đánh giá dòng tai nghe Jabra Evovle2 - Lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nói về khả năng chống ồn cao đối với tai nghe dành cho dân văn thì không thể không nhắc đến tai nghe Jabra Evolve, gần đây hãng Jabra cho ra mắt dòng tai nghe Jabra Evove2 với khả năng chống ồn gần như "tuyệt đối".

Dòng Jabra Evove2 gồm 3 sản phẩm nổi bật với thiết kế vô cùng hoàn hảo là Evolve2 40, Evolve2 65, Evolve2 85. Khác với dòng tai nghe Jabra Evolve, toàn bộ dòng Evolve2 được trang bị khả năng chống ồn tốt hơn, kết nối Bluetooth vô cùng ổn định giúp việc đàm thoại trở nên cải thiện hơn rất nhiều.

Về thiết kế dòng Evolve2, hãng Jabra làm người dùng khá bất ngờ về độ tinh xảo trong quá trình nghiên cứu thiết kế chụp tai ôm sát đầu, màu sắc sang trọng, kết hợp với trọng lượng nhẹ, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Jabra Evolve2 85

Đánh giá dòng tai nghe Jabra Evovle2 - Lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp - 1

Jabra Evolve2 85 là mẫu tai nghe cao cấp nhất và đắt nhất thuộc dòng Evolve2.

Jabra Evolve2 85 là thiết bị tai nghe không dây được hãng Jabra thiết kế chuyên dụng cho văn phòng có nhiều tiếng ồn hay những người dùng phải thường xuyên di chuyển. Jabra Evolve2 85 tích hợp micro khử tiếng ồn chủ động (ANC) với công nghệ 10 micro giúp giữ cho bạn sự tập trung ngay cả trong những môi trường ồn ào nhất.

Điểm đặc biệt giúp Jabra Evolve2 85 được khá nhiều người đánh giá cao là thời lượng pin sử dụng lên đến 37h. Điều này đem lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời, giúp sự cộng tác trở nên linh hoạt và đạt hiệu suất tốt nhất.

Với tính năng chống ồn chủ động (ANC) mạnh mẽ và khả năng loại bỏ tiếng ồn đáng kinh ngạc - loại bỏ thêm 54% tiếng ồn xung quanh cho người dùng sự tập trung tốt nhất vào cuộc đàm thoại.

Nhờ vào loa 40mm chống rò rỉ mạnh mẽ và chipset kỹ thuật số tiên tiến nhất từ trước đến nay, chất lượng âm thanh được đảm bảo rõ ràng nhất.

Jabra Evolve2 85 cũng sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái cả ngày với mút xốp mềm mại cùng thiết kế ôm sát vành tai, và thiết kế từ chất liệu cao cấp nhất, mềm mại nhất.

Jabra Evolve2 65

Đánh giá dòng tai nghe Jabra Evovle2 - Lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp - 2

Cũng giống như tai nghe Evolve2 85, Jabra Evolve2 65 thuộc dòng tai nghe không dây, với thiết kế chuyên biệt dành cho văn phòng có độ ồn cao hoặc những người thường xuyên phải di chuyển.

Tai nghe không dây Evolve2 65 sở hữu thời lượng pin lớn lên đến 37 giờ cùng tính năng sạc nhanh chỉ trong vòng 15 phút để sử dụng cho 8 giờ, điều này giúp người dùng yên tâm đàm thoại trong khi làm việc mà không lo gián đoạn. Bên cạnh đó, Jabra Evolve2 65 cũng tích hợp công nghệ 3 micro và đèn báo bận với nhiều cải tiến có thể được nhìn thấy từ mọi góc độ. Nhờ đó, đem lại cho bạn sự tập trung hoàn toàn vào cuộc gọi của mình, cho bạn hiệu suất cao hơn trong khi làm việc.

Là dòng tai nghe thế hệ sau của dòng Evolve, chính vì vậy Evolve2 65 được cải tiến đáng kể về khả năng đàm thoại, Evolve2 65 sở hữu một chipset tiên tiến mạnh hơn gấp ba lần và ba micrô chuyên nghiệp được đặt ở vị trí chiến lược giúp lọc bỏ hơn 23% tạp âm các cuộc hội thoại từ môi trường xung quanh.

Về thiết kế, Jabra Evolve2 65 được thiết kế với đệm tai hình bầu dục được làm từ mút hoạt tính góp phần loại bỏ tiếng ồn tốt hơn.

Jabra Evolve2 65 sẽ cho bạn không gian làm việc tập trung hoàn toàn nhờ đèn báo bận được cải tiến, có khả năng hiển thị gấp 4 lần và cho phép mọi người có thể nhìn thấy ở mọi góc cạnh, giúp bạn tập trung hoàn toàn vào cuộc đàm thoại của mình.

Jabra Evolve2 40

Đánh giá dòng tai nghe Jabra Evovle2 - Lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp - 3

Thiết kế tổng thể của Jabra Evolve2 40 mang đến cảm giác hiện đại hơn so rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Khả năng cách ly tiếng ồn đáng kinh ngạc: Cảm nhận tiếng ồn xung quanh bạn ngay lập tức mờ đi. Đệm tai hình bầu dục bằng mút hoạt tính và thiết kế góc cạnh mới tiên phong giúp bạn loại bỏ tiếng ồn thụ động.

Loa lớn hơn, chipset tốt hơn, âm thanh tuyệt vời: Nhờ vào loa 40mm chống rò rỉ mạnh mẽ và chipset kỹ thuật số tiên tiến nhất. Mang đến âm thanh khiến bạn luôn ghi nhớ.

Hiệu suất cuộc gọi tuyệt vời: Evolve2 40 sẽ đem lại cho bạn hiệu suất làm việc vô cùng hiệu quả, bởi tai nghe tích hợp ba micrô mạnh mẽ được đặt hoàn hảo, chipset kỹ thuật số tiên tiến và công nghệ xử lý tín hiệu tốt nhất. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần thực hiện cuộc gọi, Evolve2 40 sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Tạo sự thoải mái khi đeo cả ngày: Được làm bằng vật liệu cao cấp, êm ái, thêm đệm mút hoạt tính mềm mại tạo khuôn theo đường nét tự nhiên của tai bạn, Evolve2 40 chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm thoải mái đáng kinh ngạc dù bạn có làm việc cả ngày.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ Phần Công Nghệ NTG Việt Nam

Địa chỉ: Số 49 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://ntg.com.vn/