Clip "cô gái xinh đẹp đến mức tượng cũng phải động lòng" gây sốt tuần qua

T.Thủy

(Dân trí) - Nghệ sĩ làm tượng người đã mất đi sự tập trung khi bị một cô gái xinh đẹp trêu đùa, đoạn video ghi lại khoảnh khắc thú vị này là một trong những clip nổi bật tuần qua.

Cô gái xinh đẹp đến mức… tượng cũng phải động lòng

Những nghệ sĩ làm tượng người nổi tiếng với khả năng chịu đựng và không bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh, tuy nhiên, khi bị "người đẹp" trêu đùa thì mọi chuyện lại khác…

Cô gái xinh đẹp đến mức… tượng cũng phải động lòng

Màn vũ đạo vô cùng mãn nhãn khiến người xem không thể rời mắt

Các vũ công trong đoạn clip đã có sự phối hợp một cách hết sức ăn ý, tạo nên những động tác vũ đạo đầy mãn nhãn, khiến người xem không thể rời mắt.

Màn vũ đạo vô cùng mãn nhãn khiến người xem không thể rời mắt

Hành động đáng yêu và siêu hài hước của em bé khi được ăn ngon

Được thưởng thức món ngon, em bé không quên… chia sẻ với chú chó cưng của mình. Clip ghi lại hành động đáng yêu và hài hước của em bé đã "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội.

Hành động đáng yêu và siêu hài hước của em bé khi được ăn ngon

Ngỡ ngàng với hậu trường của một bộ phim viễn tưởng

Trong những bộ phim viễn tưởng, đôi khi diễn viên sẽ phải tưởng tượng ra tất cả các cảnh vật xung quanh mình để diễn xuất sao cho đạt nhất.

Ngỡ ngàng với hậu trường của một bộ phim viễn tưởng

Màn tẩu thoát đầy hài hước của tội phạm khỏi đồn cảnh sát

Lợi dụng sơ hở của hai nữ cảnh sát, tên tội phạm đã tìm mọi cách để chạy trốn, ngay cả khi đã bị… kéo tuột quần.

Màn tẩu thoát đầy hài hước của tội phạm khỏi đồn cảnh sát

Tình huống tai nạn giao thông khiến người chứng kiến phải bật cười

Thanh niên đi xe máy không làm chủ được tay lái đã tông vào một thùng xốp ven đường rồi… nằm gọn bên trong chiếc thùng này. May mắn không có thiệt hại nào nghiêm trọng và tình huống này khiến nhiều người chứng kiến phải bật cười.

Tình huống tai nạn giao thông khiến người chứng kiến phải bật cười

Khoảnh khắc siêu hài hước lọt vào ống kính truyền hình

Một khoảnh khắc siêu hài hước vô tình lọt vào ống kính truyền hình khiến người xem cười nghiêng ngả.

Khoảnh khắc siêu hài hước lọt vào ống kính truyền hình

Cánh cửa thần kỳ của Doraemon ngoài đời thực

Căn phòng với thiết kế đặc biệt giống như mở "cánh cửa thần kỳ" của Doraemon để bước sang một địa điểm hoàn toàn mới.

Cánh cửa thần kỳ của Doreamon ngoài đời thực

Giải pháp đầy sáng tạo để không bị bắn dầu vào tay khi nấu ăn

Bị dầu bắn vào tay khi nấu ăn là "cơn ác mộng" của không ít người, nhưng với giải pháp đơn giản và đầy sáng tạo dưới đây, vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng.

Giải pháp đầy sáng tạo để không bị bắn dầu vào tay khi nấu ăn