Bản quyền phần mềm tìm và xóa file trùng lặp trên máy tính, trị giá 20 USD

Quang Huy

(Dân trí) - Tìm và xóa các file trùng lặp trên máy tính sẽ giúp tiết kiệm đáng kể dung lượng lưu trữ của ổ cứng. Phần mềm chuyên nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng.

Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi vì một lý do nào đó, bạn copy hoặc tải về từ Internet những file có nội dung giống nhau mà không biết hoặc không nhớ. Theo thời gian, những file có nội dung trùng lặp này sẽ chiếm dụng một phần dung lượng ổ cứng máy tính, gây lãng phí và khiến cho ổ cứng máy tính không còn dung lượng trống để chứa những dữ liệu khác.

Hiện có khá nhiều phần mềm với chức năng tìm và quét file trùng lặp trên ổ cứng máy tính, một trong những phần mềm được đánh giá cao là Wise Duplicate Finder.

Wise Duplicate Finder là phần mềm cho phép người dùng quét toàn bộ ổ cứng trên máy tính để tìm và liệt kê những file có nội dung giống nhau, từ đó có thể xóa đi và chỉ giữ lại một file duy nhất trên máy tính.

Đây là một giải pháp hay để giúp khôi phục lại dung lượng lưu trữ trên ổ cứng đang bị chiếm dụng lãng phí, nhưng ít người nghĩ đến để thực hiện.

Hướng dẫn download và nhận bản quyền phần mềm

Mặc định, phiên bản chuyên nghiệp của Wise Duplicate Finder có giá bản quyền 20 USD, trong khi đó phiên bản sử dụng thử của phần mềm bị giới hạn về tính năng sử dụng. Hiện tại, hãng phần mềm WiseCleaner, "cha đẻ" của Wise Duplicate Finder, đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Bạn đọc có thể download bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây.

Đây là phiên bản sử dụng thử được cung cấp bởi hãng phần mềm WiseCleaner, được tích hợp sẵn mã bản quyền, người dùng chỉ việc tải về, cài đặt vào máy tính và sử dụng mà không cần quan tâm đến việc kích hoạt bản quyền phần mềm.

Lưu ý: chương trình khuyến mãi có thể kết thúc trước khi bạn đọc được bài viết này.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Sau khi cài đặt và kích hoạt phần mềm, từ giao diện chính, bạn nhấn vào biểu tượng thư mục màu vàng để chọn các phân vùng ổ đĩa muốn quét và tìm file trùng lặp.