Bản quyền miễn phí loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá 139 USD

Quang Huy

(Dân trí) - Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận được bản quyền miễn phí của hàng loạt phần mềm hữu ích dành cho Windows, với tổng giá trị lên đến 139 USD.

Nhiều hãng phần mềm đang có những chương trình khuyến mãi khác nhau, cung cấp mã bản quyền cho những sản phẩm của mình đến người dùng hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc Dân trí có thể tận dụng cơ hội này để sở hữu miễn phí bản quyền của những phần mềm hữu ích.

Lưu ý: chương trình khuyến mãi có thể kết thúc trước khi bạn đọc được bài viết này. Do vậy, hãy nhanh tay tận dụng chúng càng sớm càng tốt.

Abelssoft CheckDrive (Giá bản quyền 11 USD)

Không chỉ giúp máy tính hoạt động, ổ cứng còn chứa những dữ liệu quan trọng của người dùng, do vậy đây được xem là bộ phận quan trọng nhất trên máy tính, nhưng đồng thời đây cũng là bộ phận dễ bị hỏng hóc nhất. Vậy làm sao để biết được tình trạng "sức khỏe" của ổ cứng, từ đó có biện pháp sao lưu dữ liệu cũng như đề phòng khi xảy ra sự cố? CheckDrive sẽ giúp được bạn trong trường hợp này.

CheckDrive là phần mềm cho phép quản lý và theo dõi tình trạng của ổ cứng, giúp sớm phát hiện các lỗi phát sinh trên đó, đồng thời khắc phục các lỗi có thể gặp phải trên ổ cứng. Trong trường hợp gặp phải những lỗi nặng không thể khắc phục, phần mềm sẽ cảnh báo cho người dùng để có biện pháp sao lưu dữ liệu và thay thế ổ cứng kịp thời.

Ngoài ổ cứng trên máy tính, phần mềm còn cho phép kiểm tra tình trạng của USB hay ổ cứng di động gắn ngoài.

Bản quyền miễn phí loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá 139 USD - 1

Phần mềm này cũng thực sự hữu ích trong trường hợp người dùng mua lại máy tính cũ và muốn kiểm tra tình trạng ổ cứng trên máy tính, xem có còn đang hoạt động ổn định hay không.

Mặc định, phiên bản CheckDrive cho phép người dùng sử dụng thử miễn phí, nhưng bị hạn chế về tính năng, trong khi đó phiên bản chuyên nghiệp có giá 11 USD. Hiện tại, hãng phần mềm Abelssoft (Đức), nhà phát triển của CheckDrive, đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp bản quyền miễn phí sản phẩm của mình.

Để tận dụng chương trình khuyến mãi này, bạn đọc download bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại đây.

Sau khi cài đặt và trong lần đầu tiên chạy phần mềm, một hộp thoại hiện ra cho phép người dùng đăng ký và nhận mã bản quyền miễn phí. Bạn điền địa chỉ email, họ, tên của mình vào hộp thoại này, đánh dấu đồng ý tùy chọn các điều khoản sử dụng rồi nhấn nút "Get free unlock mail now".

Bản quyền miễn phí loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá 139 USD - 2

Như vậy, bạn đã hoàn tất các bước để đăng ký và kích hoạt bản quyền phần mềm. Giờ đây, bạn đã có thể sử dụng CheckDrive để kiểm tra tình trạng ổ cứng của mình mà không còn gặp vấn đề nào.

Wise Data Recovery Pro (Giá bản quyền 100 USD)

Trong quá trình sử dụng máy tính, không ít lần bạn đối mặt với trường hợp vô tình xóa nhầm các file quan trọng hoặc dữ liệu bị "bốc hơi" ngoài ý muốn do format nhầm ổ đĩa hoặc cài đặt lại Windows mà chưa kịp sao lưu dữ liệu…

Trong trường hợp cần tìm và khôi phục lại những dữ liệu đã bị xóa trên máy tính, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp với tên gọi Wise Data Recovery. Đây là một trong những phần mềm cứu dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay về tính hiệu quả và mức độ đơn giản khi sử dụng. Phần mềm cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau giúp người dùng tìm kiếm và khôi phục các dữ liệu bị đã bị mất.