Giải quyết nỗi lo bạc tóc sớm với phiên bản Ô Mộc Khang cải tiến mới

Trường Thịnh

(Dân trí) - Trở lại với phiên bản mới, viên uống ngăn bạc tóc Ô Mộc Khang với gấp đôi hàm lượng Hà Thủ Ô giúp bổ can, dưỡng huyết, làm đen tóc và ngăn chặn tình trạng tóc bạc sớm hiệu quả.

Bước vào độ tuổi trung niên, mọi người thường thấy có dấu hiệu tóc bạc. Nhưng có những người 20, 30 tuổi đã thấy trên đầu xuất hiện nhiều tóc trắng. Bởi thế mới thấy tóc rụng hay bạc sớm không phải chỉ đến từ tuổi tác mà còn do tác động của nhiều nguyên nhân khác. Nhuộm tóc là phương pháp chúng ta vẫn hay thường dùng để khống chế tóc bạc, nhưng cũng chỉ được 1 - 2 tuần là màu tóc bạc lại hiện rõ rệt, chưa kể việc lạm dụng nhuộm tóc nhiều cũng gây ảnh hưởng đến da đầu, khiến tóc dễ hư tổn và trở nên xơ rối.

Giải quyết nỗi lo bạc tóc sớm với phiên bản Ô Mộc Khang cải tiến mới - 1
Viên uống ngăn bạc tóc Ô Mộc Khang phiên bản mới với chiết xuất thành phần chính từ Hà Thủ Ô đỏ.

Mong muốn cải thiện mái tóc đen nhánh từ sâu bên trong, Ô Mộc Khang được ra mắt thị trường từ 2018 với thành phần chính chiết xuất từ Hà Thủ Ô đỏ kết hợp cùng các thảo dược quý như: ao mã đề, cao cỏ sữa lá to, đậu đen xanh long, cam thảo bắc, kẽm,… giúp hỗ trợ bổ can, dưỡng huyết, giúp tổng hợp lại các tế bào melanin, nuôi dưỡng tế bào chân tóc từ đó giúp làm đen tóc, ngăn chặn tình trạng tóc bạc sớm, giúp mái tóc dày, suôn mượt bồng bềnh.

Trải lòng khách hàng về Ô Mộc Khang

Là khách hàng trung thành của https://omockhang.vn/ hơn 3 năm nay, diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ: "Mình giống máu của mẹ, nên có tóc bạc từ rất sớm, ban đầu số sợi tóc bạc ít không đáng kể nhưng áp lực tâm lý công việc ngày càng nhiều kết hợp với chế độ ăn ngủ thất thường vì vậy mà tóc bạc xuất hiện ngày một nhiều, cứ 1 2 tuần là phải ra salon nhuộm lại một lần".

Giải quyết nỗi lo bạc tóc sớm với phiên bản Ô Mộc Khang cải tiến mới - 2

Diễn viên Quách Thu Phương tin dùng viên uống ngăn bạc tóc Ô Mộc Khang hơn 3 năm qua.

Chị cho biết đây cũng là khoảng thời gian chị bị mệt mỏi, người xanh xao, thiếu máu, da dẻ cũng xấu đi. Sau một thời gian dùng Ô mộc khang, không chỉ tóc đổi màu, đen dần trở lại mà cơ thể cũng khỏe hơn, da dẻ hồng hào, có sức sống hẳn ra, vừa đen tóc, đẹp da, tốt cho sức khỏe và khỏe là khỏe từ bên trong.

Ngoài viên uống Ô Mộc Khang, Phương cũng kết hợp dùng thêm dầu gội Hà thủ Ô 2in1 với nhiều thành phần từ tự nhiên như Hà thủ ô, dầu olive, dầu macca, dầu argan, tinh dầu bưởi, collagen… cũng giúp quá trình tóc bạc hồi đen nhanh hơn, đặc biệt là khả năng giảm gàu, ngứa của em này cũng vô cùng hiệu quả.

Giải quyết nỗi lo bạc tóc sớm với phiên bản Ô Mộc Khang cải tiến mới - 3
Quách Thu Phương kết hợp trong uống Ô Mộc Khang ngoài gội dầu gội Hà Thủ Ô của nhà Cỏ cây hoa Lá để tăng gấp đôi hiệu quả.

"Vì toàn thành phần dược liệu tự nhiên và cơ chế tác động từ sâu bên trong nên dùng một thời gian tóc của mình dần đen, mà màu đen thật, tự nhiên, đen lâu dài, chứ không phải là giữ màu trong khoảng thời gian ngắn như thuốc nhuộm thông thường. Đây cũng là lý do mà Phương đồng hành cùng Ô Mộc Khang suốt hơn 3 năm nay", diễn viên Quách Thu Phương nói.

Giải quyết nỗi lo bạc tóc sớm với phiên bản Ô Mộc Khang cải tiến mới - 4
Bộ đôi trong uống ngoài gội được diễn viên Quách Thu Phương tin dùng.

Ô Mộc Khang phiên bản mới có gì khác so với phiên bản cũ và dùng bao lâu thì có hiệu quả?

Trở lại với phiên bản mới, Ô Mộc Khang không chỉ được thay đổi hình dáng mẫu mã bao bì mà về chất lượng sản phẩm cũng có sự cải tiến rõ rệt, với hàm lượng Hà Thủ Ô đỏ cao gấp đôi Ô Mộc Khang cho hiệu quả nhanh hơn với hiệu suất tốt hơn, cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Giải quyết nỗi lo bạc tóc sớm với phiên bản Ô Mộc Khang cải tiến mới - 5
Ô Mộc Khang phiên bản cũ (bên trái) và Ô Mộc Khang phiên bản mới (bên phải).

Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả? Hay dùng bao lâu để tóc đen trở lại? Có lẽ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Nhưng chúng ta cần hiểu rằng, Ô Mộc Khang không phải là thuốc nhuộm sử dụng một lần là có kết quả ngay mà là quá trình bồi bổ và tổng hợp melanin từ sâu bên trong cơ thể, từ đó giúp chân tóc mọc mới đen tự nhiên và ngăn chặn tình trạng tóc bạc lan rộng. Vì vậy mà để đặt hiệu quả tốt nhất, người dùng nên duy trì liệu trình từ 3 - 6 tháng sử dụng, kết hợp thêm với chế độ ăn uống lành mạnh cùng tinh thần thoải mái.

Mua Ô Mộc Khang chính hãng ở đâu?

Hiện nay sản phẩm viên uống ngăn bạc tóc Ô Mộc Khang hay dầu gội Hà Thủ Ô 2in1 đều đã được phân phối ở nhiều hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và được tìm hiểu rõ hơn về thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đọc có thể truy cập theo website https://omockhang.vn/ hoặc theo số hotline 19007036 để được các chuyên viên hỗ trợ nhanh nhất.

Ưu đãi dành riêng cho bạn đọc Dân Trí: Nhập mã DANTRI để được giảm ngay 15% tổng giá trị cho tất cả các đơn hàng của Ô Mộc Khang khi mua tại https://omockhang.vn/

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.