2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Người đàn ông bị đập đầu cướp xe máy ở TPHCM

Hoàng Thuận

(Dân trí) - Ngày 18/11, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) đang điều tra vụ người đàn ông trình báo bị đập đầu cướp xe máy cùng nhiều tài sản khác.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, ông A. (37 tuổi, ngụ TPHCM) điều khiển xe máy trên đường Hoàng Sa (quận Bình Thạnh) thì thấy người phụ nữ (chưa rõ lai lịch) đang đi bộ nên ngỏ ý cho đi nhờ và người này đồng ý.

Khi cả hai đi đến khu vực bãi đất trống trên đường Hoàng Sa (phường 3, quận Bình Thạnh), ông A. bị người phụ nữ ngồi sau, cầm cục gạch đập vào đầu gây choáng váng.

Cùng lúc này, xuất hiện một nhóm người đi xe máy, lao đến áp sát, vây đánh ông A. rồi cướp xe máy, điện thoại, nhẫn vàng và tiền mặt của nạn nhân. Sau đó, cả nhóm tẩu thoát hướng về đường Trường Sa, quận Phú Nhuận.

Nhận tin báo, lực lượng Công an quận Bình Thạnh có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nạn nhân và trích xuất camera để điều tra, truy xét.