Một chi nhánh ngân hàng ở TPHCM bị cướp

Hoàng Quy

(Dân trí) - Công an TPHCM đang truy bắt 2 nghi can gây ra vụ cướp một chi nhánh ngân hàng trên đường Nguyễn Văn Bứa, huyện Hóc Môn, TPHCM.

Ngày 24/10, Công an huyện Hóc Môn phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cướp tiền xảy ra tại một chi nhánh ngân hàng.

Một chi nhánh ngân hàng ở TPHCM bị cướp - 1

Nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Thiên Long).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, người dân sống cạnh chi nhánh ngân hàng trên đường Nguyễn Văn Bứa (huyện Hóc Môn) nghe tiếng hô hoán và thấy 2 thanh niên nghi là cướp rời đi.

Công an sau đó có mặt phong tỏa hiện trường, trích xuất dữ liệu camera an ninh để truy xét nghi phạm.

Một nguồn tin cho biết nhóm cướp đã lấy đi một số tiền. Cảnh sát cùng phía ngân hàng đang thống kê thiệt hại.