2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Đồng Nai:

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, nam thanh niên rút dao đâm gục 2 người bạn

Khoa Nam

(Dân trí) - Ba thanh niên đang ngồi nhậu với nhau thì xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, một thanh niên bất ngờ dùng hung khí đâm gục hai người còn lại ngay trên đường.

Sáng 13/5, Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, truy xét hung thủ gây án trong vụ án mạng xảy ra tại xã Đại Phước khiến một người chết, một người bị thương.

Thông tin ban đầu, khuya 12/5, T.M.H. (SN 2000) ngồi nhậu cùng 2 người bạn tại quán cháo lòng thuộc xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch. Trong quá trình ăn nhậu, cả 3 xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi nhưng được mọi người tại quán can ngăn nên dừng lại. Tuy nhiên, khi chuẩn bị ra về thì nam thanh niên (ngụ xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch) bất ngờ dùng hung khí đuổi đánh và đâm gục cả 2 người còn lại.

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, nam thanh niên rút dao đâm gục 2 người bạn - 1

Hiện trường vụ án mạng khiến 1 người chết, 1 người bị thương

Sự việc khiến anh H. tử vong tại chỗ. Một người bị thương được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi gây án, đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nhơn Trạch cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, đồng thời truy bắt đối tượng gây án để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, nam thanh niên rút dao đâm gục 2 người bạn - 2

Nam thanh niên còn lại bị đâm thương tích được đưa vào bệnh viện cấp cứu

Mâu thuẫn trên bàn nhậu, nam thanh niên rút dao đâm gục 2 người bạn - 3

Đến rạng sáng 13/5, lực lượng chức năng mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ án mạng.