2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Hà Nội: Nữ lao công khóc lóc, van xin nhóm cướp lúc rạng sáng

Phúc Lâm

(Dân trí) - Mặc cho nữ lao công khóc lóc, van xin, bốn thanh niên đi 2 xe máy vẫn đe dọa, cướp đi chiếc xe máy của người phụ nữ này.

Ngày 3/8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận trình báo của một nữ lao công về việc bị cướp xe máy rạng sáng nay trên địa bàn phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

Hà Nội: Nữ lao công khóc lóc, van xin nhóm cướp lúc rạng sáng - 1

Nữ lao công khóc lóc, van xin nhóm cướp (Ảnh cắt từ clip)

Theo hình ảnh từ camera an ninh một ngôi nhà ven đường ghi lại, người phụ nữ mặc đồ công nhân môi trường đi xe máy một mình giữa đêm. Bốn thanh niên đi 2 xe máy ngược chiều lướt qua rồi vòng lại, chặn đường.

Một nam thanh niên cầm gậy đe dọa, quát nạt, ép nữ lao công phải giao chìa khóa. Mặc cho người phụ nữ này khóc lóc, van xin, nhóm thanh niên vẫn cướp xe rồi tẩu thoát.

Đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Môi trường Đô thị Hà Nội - Chi nhánh Cầu Diễn (URENCO 7) - xác nhận, nạn nhân trong vụ việc trên là chị Lê Thị T., nhân viên của công ty.

Hiện cơ quan công an đang điều tra, truy xét nhóm cướp manh động trên.