Ấn Độ:

Muốn mua Toyota Innova 2023, khách hàng có thể phải chờ tới 6 tháng

Nhật Minh

(Dân trí) - Tiện dụng, tiết kiệm nhiên liệu, giá bán hợp lý là những ưu điểm khiến Toyota Innova thế hệ mới 2023 rất tiềm năng "cháy hàng".

Toyota Innova thế hệ mới 2023 hội đủ các yếu tố hấp dẫn người tiêu dùng: "lành", đa dạng tiện ích, nhiều trang bị và tiết kiệm nhiên liệu hơn khi có thêm bản động cơ hybrid.

Muốn mua Toyota Innova 2023, khách hàng có thể phải chờ tới 6 tháng - 1

Innova HyCross là tên gọi của Innova thế hệ mới tại thị trường Ấn Độ, trong khi tại Indonesia có tên là Innova Zenix (Ảnh: GaadiWaadi).

Với việc Toyota trang bị cho Innova mới hai động cơ xăng mới, cùng danh sách dài các trang bị an toàn và tiện ích đi kèm, theo phán đoán của trang GaadiWaadi, mẫu xe đa dụng này sẽ trở thành "hàng hot" trên thị trường Ấn Độ. Thời gian chờ đợi tới lượt giao xe có thể sẽ lên tới 6 tháng hoặc lâu hơn đối với một số phiên bản.

Toyota Innova HyCross tại thị trường Ấn Độ có 5 phiên bản - G, GX, VX, ZX, và the ZX (O). Nếu như bản G và GX chỉ có trang bị động cơ xăng 2.0L NA, cho công suất cực đại 172 mã lực, thì ba phiên bản còn lại được động cơ hybrid xăng - điện 2.0L, cho công suất 186 mã lực. Cả hai động cơ này kết hợp với hộp số tự động và hệ dẫn động bánh trước.

Muốn mua Toyota Innova 2023, khách hàng có thể phải chờ tới 6 tháng - 2

Nội thất của bản Innova HyCross Hybrid (Ảnh: Toyota).

Về các trang bị tiện ích, Toyota Innova HyCross có hệ thống thông tin - giải trí với màn hình cảm ứng 10,1 inch đặt nổi trên táp-lô, kết nối không dây với Apple CarPlay và Android Auto, cụm điều khiển trung tâm bán - kỹ thuật số, điều hòa tự động, ghế trước chỉnh điện và có tính năng thông gió, nút bấm khởi động, cửa hậu điều khiển điện...

Ngoài ra, các phiên bản cao cấp còn được trang bị cửa sổ trời panorama thời thượng.

Muốn mua Toyota Innova 2023, khách hàng có thể phải chờ tới 6 tháng - 3

Toyota Innova HyCross 2023 sẽ chính thức ra mắt thị trường Ấn Độ vào tháng 1 tới (Ảnh: GaadiWaadi).

Tại Indonesia, thị trường đầu tiên Toyota Innova 2023 ra mắt với tên gọi Innova Zenix Hybrid, mẫu xe này đã tới tấp nhận đơn đặt hàng ngay sau khi mở bán.

Cụ thể, một đại lý cho biết, chỉ trong vòng 4 ngày sau lễ ra mắt chính thức vào ngày 21/11, lượng đơn đặt hàng xe Toyota Innova Zenix Hybrid 2023 đã đạt con số 1.200. Tuy nhiên, khách mua xe sẽ phải đợi đến khoảng tháng 4, tháng 5 năm sau, tức là nửa năm, mới được nhận xe.

Theo Gaadiwaadi