Ngoại hình điển trai của nam kình ngư Singapore vừa phá kỷ lục SEA Games 32

PV

(Dân trí) - Sau khi về nhất ở vòng loại SEA Games 32 nội dung 50m tự do nam, Jonathan Tan nhanh chóng trở thành cái tên được dân mạng tìm kiếm.

Ngày 7/5, ở vòng loại SEA Games 32 nội dung 50m tự do nam, kình ngư Jonathan Tan đã về nhất với thành tích 21 giây 91, phá kỷ lục cũ (21 giây 93).

Liên tiếp mang về hàng loạt tin vui dành cho đoàn thể thao Singapore, cái tên Jonathan Tan hiện là tâm điểm chú ý trên nhiều diễn đàn thể thao.

Người dân đảo quốc sư tử còn nhận định, nam kình ngư 21 tuổi hoàn toàn xứng đáng kế nhiệm những tên tuổi nổi tiếng như Teong Tzen Wei, Joseph Schooling… và trở thành vận động viên bơi lội số 1 Đông Nam Á.

Ngoại hình điển trai của nam kình ngư Singapore vừa phá kỷ lục SEA Games 32 - 1

Jonathan Tan (sinh năm 2002) là vận động viên bơi lội nổi tiếng người Singapore. Dù tuổi đời còn rất trẻ, anh chàng đã sở hữu hàng loạt thành tích "khủng" và được khán giả nước nhà kỳ vọng sẽ thay thế Joseph Schooling để trở thành niềm tự hào mới của bơi lội Singapore. (Ảnh: CNA).

Ngoại hình điển trai của nam kình ngư Singapore vừa phá kỷ lục SEA Games 32 - 2

Bắt đầu tham gia thi đấu từ năm 14 tuổi và có cơ hội cọ xát tại nhiều giải đấu lớn trên thế giới. Do đó, tại kỳ SEA Games 32 ở Campuchia lần này, Jonathan Tan được giới chuyên môn nhận định là một trong số những kình ngư xuất sắc nhất mùa giải và gần như không có đối thủ nào có khả năng vượt qua được nam vận động viên đến từ đảo quốc sư tử. (Ảnh: @johnny__boyyy).

Ngoại hình điển trai của nam kình ngư Singapore vừa phá kỷ lục SEA Games 32 - 3

Chỉ mới bước vào 2 ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 32, kình ngư 21 tuổi đã nhanh chóng mang về cho đoàn thể thao Singapore tấm huy chương vàng ở nội dung 100m tự do nam. Đặc biệt, anh còn xuất sắc về nhất ở vòng loại nội dung 50m tự do nam với thành tích 21 giây 91, phá vỡ kỷ lục cũ (21 giây 93) được thiết lập bởi người đồng hương tại kỳ SEA Games 31, được tổ chức ở Việt Nam. (Ảnh: CNA).

Ngoại hình điển trai của nam kình ngư Singapore vừa phá kỷ lục SEA Games 32 - 4

Dù là lúc thi đấu hay trong sinh hoạt đời thường, chàng hot boy bơi lội vẫn giữ nguyên hình ảnh trẻ trung, năng động. Đặc biệt, ngoài thời gian tập luyện với cường độ cao, Tan còn đam mê chụp ảnh. Trên trang cá nhân, anh thường chia sẻ nhiều bức ảnh đẹp do chính tay mình bấm máy. (Ảnh: @johnny__boyyy).

Ngoại hình điển trai của nam kình ngư Singapore vừa phá kỷ lục SEA Games 32 - 5

Nhiều fan hâm mộ nữ đã bày tỏ sự ghen tỵ, thất vọng khi biết kình ngư Singapore có người yêu. Thông qua mạng xã hội, Jonathan Tan thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường ngọt ngào bên cạnh bạn gái Cherlyn Yeoh - cũng là vận động viên bơi lội của Singapore. Cặp đôi từng có khoảng thời gian dài tập luyện và đi thi đấu chung trước khi chính thức yêu nhau vào cuối năm 2018. (Ảnh: @johnny__boyyy).

Ngoại hình điển trai của nam kình ngư Singapore vừa phá kỷ lục SEA Games 32 - 6

Vào tháng 9 tới, Jonathan Tan sẽ chính thức nhập học và được đào tạo chuyên sâu tại Đại học Stanford - một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất thế giới - với mức học bổng bán phần. Lý do chính khiến Tan chọn Đại học Stanford bởi nơi đây sẽ giúp anh có cơ hội được thi đấu tại National Collegiate Athletic Association (NCAA) Division I - giải đấu đại học cấp cao nhất tại Mỹ. (Ảnh: @johnny__boyyy).