Khóc, cười, bùng nổ cùng "Thước phim tuổi trẻ" của sinh viên trường Báo

Hồng Minh

(Dân trí) - Vừa qua, tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra đêm nhạc hội "Phút Cuối 2022: Bước qua mùa hạ", món quà tri ân dành tặng cho các bạn sinh viên khóa cuối.

"Phút cuối" là sự kiện thường niên được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhằm ghi lại những kỷ niệm, dấu ấn đẹp đẽ thời thanh xuân dành tặng cho các bạn sinh viên khóa cuối.

Trở thành một trong những chương trình mang thương hiệu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền (AJC), "Phút cuối" là chuỗi sự kiện hấp dẫn không thể bỏ lỡ của sinh viên trường Báo, đặc biệt là đối với các sinh viên năm cuối sắp ra trường. Với những tiết mục đặc sắc và ý nghĩa, được đầu tư công phu, đêm nhạc đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, lắng đọng với những giây phút khó quên.

Lấy chủ đề Bước qua mùa hạ, "Phút cuối 2022" mở ra khung cảnh một mùa hè êm đềm và thơ mộng. Hiện diện trong không gian đó là chiếc "cửa sổ lưu giữ thời gian" đặc biệt. Khi cánh cửa ấy hé mở, K38 có cơ hội được sống lại những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp từ ngày đầu bỡ ngỡ khi trở thành sinh viên, tới những phút giây quý giá trong 4 năm đại học, để rồi kết thúc bằng thời khắc cùng nhau nắm tay bước qua mùa hạ cuối để đến với "cánh cổng" mới, chân trời mới rộng lớn và nhiều thử thách hơn.

"Phút cuối 2022" là món quà muốn gửi tới 04 năm thanh xuân của sinh viên khóa 38 tại ngôi trường thân yêu - Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Một số tiết mục biểu diễn trong đêm nhạc hội "Phút cuối 2022" của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Khóc, cười, bùng nổ cùng Thước phim tuổi trẻ của sinh viên trường Báo - 1

Cùng nhau cất cao tiếng ca trước những người bạn đã cùng nhau sát cánh suốt 4 năm tuổi trẻ.

Khóc, cười, bùng nổ cùng Thước phim tuổi trẻ của sinh viên trường Báo - 2

Cháy hết mình trong vũ đạo sôi động.

Khóc, cười, bùng nổ cùng Thước phim tuổi trẻ của sinh viên trường Báo - 3

Cận cảnh nét đẹp khỏe khoắn, năng động của các nữ sinh trường Báo.

Khóc, cười, bùng nổ cùng Thước phim tuổi trẻ của sinh viên trường Báo - 4

Từ nhiều năm nay, nữ sinh trường Báo luôn được biết đến với sự năng động, nhiều năng lượng, luôn hết mình trong nhiều hoạt động ngoại khóa.

Khóc, cười, bùng nổ cùng Thước phim tuổi trẻ của sinh viên trường Báo - 5
Những tiết mục nhẹ nhàng, trầm ấm hâm nóng tình cảm của tất cả khán giả có mặt tại chương trình.
Khóc, cười, bùng nổ cùng Thước phim tuổi trẻ của sinh viên trường Báo - 6
Cuối tháng 5 đầu tháng 6, đây có lẽ là thời gian là sinh viên năm cuối của AJC nhớ nhất.
Khóc, cười, bùng nổ cùng Thước phim tuổi trẻ của sinh viên trường Báo - 7
Họ phải đối mặt với những kỳ thi cuối cùng, những đợt thực tập gian nan hay những giây phút bịn rịn trước khi bước ra khỏi ngôi trường Học viện.
Khóc, cười, bùng nổ cùng Thước phim tuổi trẻ của sinh viên trường Báo - 8
Những tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu và nhận được sự ủng hộ lớn từ đông đảo khán giả.
Khóc, cười, bùng nổ cùng Thước phim tuổi trẻ của sinh viên trường Báo - 9

"Phút cuối" ghi lại những kỷ niệm đẹp đẽ về một thời thanh xuân gắn liền với mái trường AJC.

Khóc, cười, bùng nổ cùng Thước phim tuổi trẻ của sinh viên trường Báo - 10

"Phút cuối" là cơ hội để các sinh viên được ở bên cạnh nhau lần cuối, lưu giữ khoảnh khắc trọn vẹn dưới mái trường sau 4 năm thân thuộc. Đêm đại nhạc hội là khoảng thời gian để họ nhìn lại, thấy mình trong suốt 4 năm hành trình gắn bó với Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Ảnh và clip: BTC cung cấp