Hoàng tử Brunei bất ngờ kết hôn với nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi

Trân Ni

(Dân trí) - Hoàng tử Abdul Mateen nổi tiếng tài sắc vẹn toàn mới đây công khai vị hôn thê của mình trước truyền thông.

Theo SCMP, hoàng tử Brunei sẽ kết hôn với Anisha Rosnah - cháu gái cố vấn đặc biệt của cha mình - vào tháng 1 năm sau.

Cụ thể, đám cưới của chàng hoàng tử nổi tiếng sẽ kéo dài 10 ngày. Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton (Anh) có thể cũng góp mặt trong dịp trọng đại này.

Hoàng tử Brunei bất ngờ kết hôn với nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi - 1
Hoàng tử Brunei và vị hôn thê cùng xuất hiện tại một sự kiện thể thao (Ảnh: @anis.haikk).

Thông tin về cô dâu tương lai mới đây được công bố. Cô tên Anisha Rosnah, là cháu gái cố vấn đặc biệt của Quốc vương Hassanal Bolkiah (tức cha của Hoàng tử Abdul Mateen). Anh trai cô - Danial Deen Isa Kabelic - cũng được cho là bạn thân của Hoàng tử Mateen.

Theo 8days, Anisha từng theo học tại một trường đại học nổi tiếng tại Anh. Cô có sự nghiệp thành đạt, tương xứng với vị hôn phu. Anisha đã thành lập thương hiệu thời trang riêng, đồng thời điều hành một công ty du lịch cùng bạn thân.

Hoàng tử Brunei bất ngờ kết hôn với nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi - 2
Nhan sắc xinh đẹp và khí chất sang trọng của Anisha Rosnah (váy đen) (Ảnh: @anis.haikk).

Hoàng tử Abdul Mateen (SN 1991) từng nổi tiếng khắp cộng đồng mạng với biệt danh "hoàng tử độc thân quyến rũ nhất châu Á". Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật và xuất thân danh giá, hoàng tử Brunei còn có học vấn cao cùng nhiều tài lẻ.

Dù sinh ra trong dòng dõi hoàng gia, anh luôn giữ thái độ khiêm tốn với mọi người. Anh cũng thể hiện sự ưu tú từ những năm tháng thành niên khi là thí sinh trẻ tuổi nhất tại ngôi trường quân đội danh tiếng thuộc hoàng gia Anh.

Năm 2014, Hoàng tử Mateen tốt nghiệp với tấm bằng thượng úy. Không dừng ở đó, anh còn tiếp tục sự nghiệp học hành và lấy được bằng thạc sĩ nghệ thuật tại Đại học London, Anh.

Hoàng tử Brunei bất ngờ kết hôn với nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi - 3

Hoàng tử Brunei có xuất thân cao quý, học thức "không phải dạng vừa" cùng vẻ ngoài cuốn hút (Ảnh: SCMP, Pinterest).

Bên cạnh học tập, hoàng tử Brunei còn có niềm đam mê với polo - bộ môn đòi hỏi kỹ năng cưỡi ngựa giỏi và sự khéo léo để đưa được trái bóng nhỏ vào khung thành. Anh cũng thích lái phi cơ, đồng thời mang cấp bậc thiếu tá trong Lực lượng Không quân Hoàng gia Brunei.

Không chỉ vậy, cung điện của hoàng tử cũng rất xa hoa và rộng lớn. Cha anh là một trong những người giàu có nhất hành tinh với khối tài sản ước tính lên đến 20 tỷ USD.

Trước khi chính thức thông báo kết hôn, hoàng tử Brunei từng chia sẻ, người phụ nữ bên cạnh anh chỉ cần chân thành và thực tế.

Tin tức Hoàng tử Mateen kết hôn đang nhận được nhiều sự quan tâm. Anh vốn sở hữu lượng người yêu thích hùng hậu. Chỉ riêng tài khoản Instagram, vị hoàng tử thu hút đến 2,4 triệu lượt theo dõi.