Ba lần chia tay bạn gái, chàng trai đều "khóc như mưa"

Hiểu Linh

(Dân trí) - "Em cũng có níu kéo nhưng bạn vẫn rất dứt khoát. Chia tay rồi em về khóc 3-4 ngày trời ướt hết cả gối, rồi nhậu một tháng liên tục", anh Lâm kể.

Tham gia chương trình mai mối hẹn hò trên truyền hình, cặp đôi Dương Trường Lâm và Nguyễn Thị Thu Uyên kể những câu chuyện tình trường khá thú vị.

Dương Trường Lâm (28 tuổi, Cà Mau) hiện đang là nhân viên kinh doanh cho một hãng xe ô tô. Sở hữu gương mặt điển trai cùng cách nói chuyện hài hước, Trường Lâm nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là bạn nữ được ghép đôi.

Ba lần chia tay bạn gái, chàng trai đều khóc như mưa - 1

Anh có gương mặt điển trai (Ảnh: chụp màn hình).

Anh Lâm từng trải qua ba mối tình sâu đậm. Anh tự nhận bản thân là túyp người tình cảm và dành sự yêu thương hết mực cho người con gái của mình, nên sau mỗi lần chia tay, Trường Lâm đều rơi vào tình cảnh "khóc như mưa".

"Mối tình gần nhất em quen được 6 tháng, là người cùng công ty. Đợt Tết năm 2021, bạn nói muốn chia tay để đi xa học. Em cũng có níu kéo nhưng bạn vẫn rất dứt khoát. Chia tay rồi em về khóc 3-4 ngày trời ướt hết cả gối, rồi nhậu một tháng liên tục. Sau đó em nghỉ làm ở đó, lên TPHCM làm việc", anh kể.

Anh nhớ lại thêm: "Mối tình thứ hai, em là sinh viên, quen một bạn ở tỉnh. Có một lần bạn ốm, em chăm bạn uống thuốc xong bạn ngủ thì em ra quán cà phê ngồi chơi với bạn bè. Bạn giận em vì không ở bên cạnh liên tục nên đòi chia tay. Chia tay em cũng khóc dữ lắm".

MC chương trình nhận xét anh Lâm là chàng trai yếu lòng, dễ khóc. Anh liền nói: "Em ráng lần này khóc trong sự hạnh phúc".

Đến với chương trình lần này, anh mong muốn có thể tìm thấy ý trung nhân của đời mình.

Hiện tại, Trường Lâm muốn tìm bạn gái là người có ngoại hình ưa nhìn, tinh tế và lễ phép khi gặp gỡ mọi người. Anh đưa ra những yêu cầu khá đơn giản với người yêu sắp tới.

Về điểm mạnh của bản thân, anh không ngần ngại cho biết là anh có tửu lượng tốt, do tính chất công việc nên anh thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng và ăn nhậu. Trường Lâm tự nhận rằng anh thuộc túyp người của gia đình nên thường xuyên vào bếp để nấu ăn. Bên cạnh đó, anh cũng đam mê thể thao.

Bạn nữ được ghép đôi với Trường Lâm là Nguyễn Thị Thu Uyên (26 tuổi, Cần Thơ). Cô đang làm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Thu Uyên sở hữu gương mặt khả ái với đường nét thanh thoát, cách nói chuyện nhẹ nhàng và có phần dí dỏm. Đàng trai thể hiện sự tò mò khi lắng nghe câu chuyện câu chuyện của Thu Uyên.

Ba lần chia tay bạn gái, chàng trai đều khóc như mưa - 2

Thu Uyên là cô gái xinh đẹp, được ví như là hot girl (Ảnh: chụp màn hình).

Cô trải qua hai mối tình với hai chàng trai người miền Bắc. Mối tình đầu tiên vì áp lực con trai một từ phía gia đình bạn trai nên cô phải chia tay. Mối tình thứ hai của Thu Uyên cũng đứt gánh vì lý do môn đăng hộ đối, sự chênh lệch lớn khiến đôi bạn trẻ không thể cùng nhau bước tiếp.

Thu Uyên tham gia chương trình hẹn hò với mong muốn sẽ tìm được một người bạn trai có ngoại hình ưa nhìn và yêu thương mình. Cô không ngần ngại trong việc làm dâu, chỉ cần gia đình chồng tâm lý và yêu thương.

"Anh nghĩ sao về người con gái có tính cách hơi lầy lội?", câu hỏi của Thu Uyên khiến mọi người không khỏi thích thú. Đáp lại sự tò mò của cô gái, Trường Lâm cũng thể hiện sự tương đồng khi anh là người hài hước và có phần "nhây" trong hội bạn.

Trường Lâm dành sự chú ý đặc biệt cho Thu Uyên với món quà gặp mặt là chiếc ô với hy vọng: "Mỗi khi không có anh bên cạnh, chiếc ô này sẽ thay anh che nắng mưa cho em".

Trong quá trình trò chuyện, cặp đôi thể hiện độ ăn ý khiến ông mai Hứa Minh Đạt và bà mai Cát Tường nhiệt tình đẩy thuyền.

Ba lần chia tay bạn gái, chàng trai đều khóc như mưa - 3

Trường Lâm và Thu Uyên đều cho nhau cơ hội để tìm hiểu (Ảnh: chụp màn hình).

Sau chương trình, mong hai bạn sẽ tạo nhiều cơ hội cho nhau để tìm hiểu và quyết định đi tới mối quan hệ cụ thể.