2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang - chờ đợi thời cơ để bứt phá

Trường Thịnh

(Dân trí) - Trong năm 2020, Nha Trang chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19 nhưng nơi đây vẫn mang rất nhiều ưu thế và tiềm năng phát triển BĐS, du lịch nghỉ dưỡng.

Năm 2020 mang đầy biến động cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang

Nha Trang nằm trong khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng của cả nước. Cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp, thúc đẩy thị trường du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển. Ở Khánh Hòa, trải dọc từ khu vực Cam Ranh tới TP Nha Trang đều được chú trọng và phát triển mạnh. Đây là tín hiệu rất tốt để đánh giá sự phát triển về đường dài của Nha Trang.

Năm 2020 là một năm đầy biến động với ngành du lịch, du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang cũng bị ảnh hưởng không ít. BĐS nghỉ dưỡng của Nha Trang cũng trầm lắng hẳn. Từ đó kéo theo dòng vốn đầu tư vào Nha Trang cũng sụt giảm mạnh.

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Nha Trang

Năm 2020, Nha Trang đã phải trải qua nhiều biến động khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng nơi đây ảnh hưởng không ít. Tuy nhiên, đây vẫn là một khu vực rất giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Nha Trang không chỉ là trung tâm văn hóa - kinh tế của vùng mà còn là mảnh đất giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Nha Trang không chỉ sở hữu những bãi tắm tuyệt đẹp với làn nước trong xanh, sóng êm ả, bãi cát trắng mịn trải dài, không có cá dữ và dòng xoáy ngầm mà còn có khí hậu vô cùng ôn hòa nên hoạt động du lịch tại khu vực vô cùng phát triển. Những yếu tố trên đã tạo điều kiện cho Nha Trang, Khánh Hòa có cơ hội phát triển thành khu du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang - chờ đợi thời cơ để bứt phá - 1
Khánh Hòa là vùng đất du lịch nhân văn phong phú với nhiều di tích quốc gia, nhiều lễ hội đặc sắc

Khánh Hòa còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, là đầu mối giao thông vận tải trong nước và quốc tế. Đây là những động lực giúp nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang.

Khánh Hòa được thiên nhiên ưu ái với đường bờ biển đẹp kéo dài 385 km với gần 200 đảo ven bờ, hơn 100 đảo, bãi đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa. Dải ven biển có 4 vịnh lớn: Vân Phong, Nha Phu, Nha Trang và Cam Ranh.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang - chờ đợi thời cơ để bứt phá - 2
Khánh Hòa được thiên nhiên ưu ái với đường bờ biển đẹp kéo dài

Nha Trang đang thiếu hụt các khách sạn hạng sang

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, năm 2020, Nha Trang có khoảng 800 cơ sở lưu trú với gần 50000 phòng, chưa kể các dự án căn hộ du lịch. Vào các thời điểm nóng về du lịch, Nha Trang thực sự khủng hoảng vì thiếu phòng cho khách.

Thời gian sắp tới, du khách có xu hướng tìm đến những nhu cầu mới, thị hiếu cũng tăng cao nên họ thường có xu hướng thích chọn những điểm đến phục vụ cao cấp, sang trọng hơn. Về cơ sở vật chất phục vụ du khách, Nha Trang đã phát triển tốt nhưng cần nâng cấp hơn, có thêm khách sạn hạng sang để kéo du khách quay trở lại.

Để nâng tầm du lịch Nha Trang cũng như bổ sung thêm khách sạn hạng sang đang thiếu hụt nơi đây, KDI Holdings đang phát triển dự án Vega City Nha Trang. KDI Holdings là đơn vị đi đầu khai thác nền kinh tế đêm tại Nha Trang với mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp văn hóa truyền thống và hiện đại. Vega City Nha Trang tin tưởng rằng dự án sẽ góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố biển sôi động, ầm uất hàng đầu Việt Nam, mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu, sang trọng mang tầm cỡ quốc tế.

Realhomes đã hợp tác với chủ đầu tư KDI Holdings, mang đến cho du khách những sản phẩm BĐS cao cấp cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang - chờ đợi thời cơ để bứt phá - 3
Toàn cảnh dự án Vega City Nha Trang

Vega City Nha Trang - nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang - chờ đợi thời cơ để bứt phá - 4
Vega City Nha Trang được xây dựng và kiến tạo theo mô hình quần thể BĐS phức hợp nghỉ dưỡng - giải trí - nghệ thuật ngay giữa trung tâm thành phố biển Nha Trang

Dự án trọng điểm của Tập đoàn KDI Holding tọa lạc ở vị trí vàng, "tọa sơn hướng thủy" tuyệt đẹp ngay tại bãi Tiên, Đại lộ Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Vega City Nha Trang là tổ hợp gồm khách sạn 5 sao chuẩn Quốc tế, villas, shophouse cùng hàng trăm tiện ích đẳng cấp được đồng bộ. Những công trình tiêu biểu mang lại đẳng cấp thượng lưu cho dự án như: nhà hát, trung tâm ẩm thực, Sky Bar, phố thương mại, Beach Club, công viên san hô đỏ, bến du thuyền, bể bơi ốc đảo…

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang - chờ đợi thời cơ để bứt phá - 5
Vega City Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của du khách cả trong và ngoài nước

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề môi giới và phân phối BĐS, Realhomes hiện là đối tác chiến lược của rất nhiều nhà đầu tư uy tín, lớn mạnh tại Việt Nam như Vingroup và Sungroup. Nhờ những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên, Realhomes đã ở TOP đầu các đại lý có doanh số bán hàng cao nhất khu vực miền Bắc.

Liên hệ:

Khu đô thị Royal City, 72A - Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: info@realhomes.vn

Website: https://realhomes.vn/