Lưu ý khi lựa chọn trung tâm bảo hành sửa chữa thiết bị nhà bếp tại nhà

Trường Thịnh

(Dân trí) - Hầu hết các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng thiết bị nhà bếp đều có thể sửa chữa, người tiêu dùng nên tham khảo dịch vụ uy tín, để khắc phục lỗi nhanh và tiết kiệm chi phí.

Thị trường thiết bị bếp tại Việt Nam ngày càng sôi động, một phần vì đời sống người dân ngày một đi lên, một phần vì các thiết bị bếp đã chứng minh tính hiệu quả, giúp cho người nội trợ đỡ vất vả.

Trong quá trình sử dụng, các thiết bị phát sinh lỗi là chuyện khó tránh khỏi, nhưng người tiêu dùng thường không biết nên sửa chữa hay thay mới, nếu sửa thì dịch vụ kỹ thuật nào uy tín.

Anh Tuấn - Giám đốc một công ty điện tử Châu Âu cho biết, thông thường, thiết bị nhà bếp có tuổi thọ từ 8 tới 15 năm. Thế nên, với các thiết bị chưa quá cũ thì nên sửa chữa, cũng phải sử dụng được thêm 2-5 năm nữa tùy lỗi.

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm bảo hành sửa chữa thiết bị nhà bếp tại nhà - 1
Kỹ thuật viên của Kitcare.vn sửa bếp từ ba vùng nấu.

Hiện Kitcare.vn có dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp và cũng là đầu mối nhập khẩu linh phụ kiện chính hãng: Miele, Bosch, AEG, Teka, Hafele, Bonucci. Đội ngũ kỹ thuật viên chủ chốt của Kitcare đều tốt nghiệp đại học Bách Khoa, có nhiều kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện - điện tử - điện lạnh.

Theo đại diện Kitcare.vn, những ưu điểm khi sửa chữa tại đây gồm:

- Tất cả các linh kiện sửa chữa đều là hàng chính hãng với tem bảo hành.

- Báo giá dịch vụ sửa chữa cạnh tranh.

- Hotline trực tuyến 24/7, bất kể ngày lễ, ngày nghỉ, chỉ cần khách hàng liên hệ, Kitcare sẵn sàng phục vụ.

- Cam kết sửa đúng theo quy trình chuẩn hãng, sửa lỗi và bảo hành thiết bị sau khi sửa.

- Đội ngũ nhân sự được tuyển chọn khắt khe, tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật của nhiều hãng.

Thông tin liên hệ của Kitcare:

Hotline: 0961 485 427 - (028) 6275 4162 - (024) 36 444 999

Website: https://kitcare.vn/

Địa chỉ:

- Trụ sở chính miền Nam: 348 Bạch Đằng - Bình Thạnh - TPHCM

- Trụ sở chính miền Bắc: 41 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - HN

- Trụ sở chính miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ - quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng

Còn anh Nguyễn Hướng, giám đốc kỹ thuật của Suabep247.vn chia sẻ, rất nhiều lỗi do ẩm và bám bẩn, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ rồi sấy khô là giải quyết được. Hầu hết các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng đều có thể sửa chữa. Người tiêu dùng nên tham khảo dịch vụ sửa chữa uy tín, so sánh chi phí sửa chữa với với việc mua mới để dễ ra quyết định.

Nếu thiết bị bị lỗi, hãy liên hệ với hãng nếu còn thời gian bảo hành. Nếu hết bảo hành, bạn hãy tìm đơn vị kỹ thuật uy tín, như có trụ sở rõ ràng, hệ thống lớn, báo giá chi tiết trước khi sửa và có chế độ bảo hành.

Suabep247 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị nhà bếp trên toàn quốc với các sản phẩm như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện từ, máy rửa chén bát...

Thông tin liên hệ của Suabep247.vn

Website: https: //suabep247.vn/

- Trụ sở chính miền Nam: 591 Hoàng Văn Thụ - quận Tân Bình - TPHCM

- Trụ sở chính miền Bắc: 268 Tây Sơn - quận Đống Đa- Hà Nội

- Trụ sở chính miền Trung: 475 Điện Biên Phủ - quận Thanh Khê - Đà Nẵng

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm bảo hành sửa chữa thiết bị nhà bếp tại nhà - 2
Sửa máy rửa bát tại Suabep247.

Theo anh Văn Biển, trưởng phòng kỹ thuật của benhviennhabep.vn, nhiều thợ lấy linh phụ kiện của máy cũ thay vào nhưng báo giá như linh phụ kiện mới. Vì thế, người dùng nên yêu cầu kiểm tra linh phụ kiện trước khi thay thế, nếu hàng mới tinh thì mới đồng ý cho kỹ thuật viên thay.

Benhviennhabep.vn là 1 trong những đơn vị tại Việt Nam được chứng nhận là Trung tâm bảo hành ủy quyền của các hãng bếp nổi tiếng thế giới như Smeg, Malmo, Bosch, Electrolux, Hafele, Malloca, Fagor...

Thông tin liên hệ của Benhviennhabep.vn

Website: https: //benhviennhabep.vn/

Địa chỉ: