2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công

Cơ hội trúng xế sang, Tết thêm tài lộc tại sự kiện cất nóc VCI Tower

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với tiến độ và chất lượng thi công vượt trội, chủ đầu tư dự án VCI Tower chính thức tổ chức Lễ cất nóc vào ngày 23/01 tới đây với nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng đã mua và đặt mua thành công trong buổi lễ cất nóc..

Tậu nhà sang, rinh xế xịn, vui đón tân niên

Pháp lý minh bạch, tiến độ đảm bảo, chất lượng căn hộ cao cấp đã và đang là những "bảo chứng vàng" giúp cho VCI Tower (Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) trở thành tâm điểm thu hút khách hàng. Vào ngày 23/01/2021 chủ đầu tư VCI Group sẽ tổ chức lễ cất nóc dự án chung cư cao cấp 25 tầng VCI Tower hiện đại hàng đầu Vĩnh Phúc. Đây là sự kiện quan trọng minh chứng cho uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư VCI Group, gạt bỏ những lo lắng về rủi ro mua nhà trên giấy hay mua nhà tại những dự án chậm tiến độ.

Đặc biệt, trong sự kiện này, chủ đầu tư VCI Group dành nhiều phần quà giá trị thay lời tri ân, lời chúc năm mới đặc biệt đến khách hàng trong không khí hân hoan đón Xuân Tân Sửu. Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua căn hộ thành công tại dự án VCI Tower sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỷ đồng: 1 xe ô tô Mazda 3 thời thượng, 1 xe máy Piaggio Liberty One 125 sành điệu, 2 tủ lạnh Samsung 45L, 3 robot hút bụi tự động Philips. Bên cạnh đó, 5 khách hàng may mắn tham dự sự kiện sẽ có cơ hội nhận giải là một phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

Cơ hội trúng xế sang, Tết thêm tài lộc tại sự kiện cất nóc VCI Tower - 1

VCI Tower gây ấn tượng với tiến độ xây dựng vượt trội

Bên cạnh những quà tặng giá trị, chủ đầu tư còn dành thêm ưu đãi đặc biệt với quà tặng tài lộc 5 chỉ vàng, chiết khấu tới 10% giá trị căn hộ khi thanh toán nhanh, hỗ trợ vay vốn lên tới 70% với mức lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, cư dân tương lai của VCI Tower nhận được gói thiết kế nội thất căn hộ miễn phí và ưu đãi 70% các dịch vụ nội khu như gym, bể bơi trong 1 năm đầu tiên.

An cư trọn đời, sinh lời bền vững tại VCI Tower

Tọa lạc tại vị trí đắt giá ngay quốc lộ 2B, ngay trục đường đi Tây Thiên - Tam Đảo, từ VCI Tower đi sân bay Nội Bài chỉ mất 35 phút, đến trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 1 tiếng lái xe.

Dự án sở hữu vị trí tâm điểm đa kết nối, thuận tiện di chuyển đến các khu đô thị, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Đặc biệt, VCI Tower còn được bao bọc bởi các khu công nghiệp lớn như Khai Quang, Hội Hợp, cụm CN Lai Sơn…. Với lượng nhân viên, chuyên gia nước ngoài đông đảo tại các khu vực này, VCI Tower được nhiều nhà đầu tư săn đón khi thị trường căn hộ cho chuyên gia ngoại thuê vẫn đang thiếu hụt nguồn cung.

Với khát vọng kiến tạo một khu đô thị hiện đại đáng sống bậc nhất tại thành phố Vĩnh Yên, chủ đầu tư VCI Group dành nhiều thời gian để nghiên cứu, lựa chọn nhà thầu, đơn vị thiết kế cũng như các đối tác thi công để cùng tạo nên những căn hộ mơ ước. Căn hộ VCI Tower có diện tích linh hoạt từ 48,4 - 78,3m2, bố trí 1 - 3 phòng ngủ trở thành điểm dừng chân lý tưởng đáp ứng nhu cầu sống đa dạng cho cả người trẻ và gia đình đa thế hệ.

Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn mạnh tay đầu tư hệ thống tiện ích nội khu hiện đại phục vụ cho cuộc sống tiện nghi cho cư dân như: siêu thị mua sắm, bể bơi, sky bar, phòng sinh hoạt cộng đồng,... Ngoài ra, cư dân tương lai còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích từ tổng thể dự án VCI Mountaint View gồm có: khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa, khu vực đồi BBQ, trung tâm thương mại, trường học, nhà văn hóa…

Cơ hội trúng xế sang, Tết thêm tài lộc tại sự kiện cất nóc VCI Tower - 2
VCI Tower hứa hẹn đem đến chuẩn sống mới cho cư dân sinh sống và làm việc tại Vĩnh Yên

Bà Nguyễn Thị Phượng - Giám đốc kinh doanh dự án VCI cho biết: "Chúng tôi quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ, thậm chí đặt mục tiêu vượt tiến độ để bàn giao sớm các căn hộ cho khách hàng. Chúng tôi đã dành nhiều tâm trí, nguồn lực, nhiệt huyết vào trong từng căn hộ để mỗi không gian trong căn hộ đều trở nên tuyệt đẹp, nội thất cao cấp, sang trọng, hiện đại; thiết kế tinh tế, tiện nghi đem đến cho khách hàng tận hưởng một không gian sống thoải mái, ấm áp, chan hòa với thiên nhiên".

Cơ hội trúng xế sang, Tết thêm tài lộc tại sự kiện cất nóc VCI Tower - 3
Thiết kế căn hộ tinh tế, thông minh, gần gũi với thiên nhiên tại VCI Tower

Thị trường Vĩnh Yên vẫn đang thiếu hụt các căn hộ cao cấp được quản lý vận hành chuyên nghiệp. VCI Tower ra đời sẽ giải tỏa cơn khát cho thị trường, đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp cho cư dân. Với mức giá chỉ từ 800 triệu/căn, VCI Tower là sự lựa chọn hoàn hảo cho phân khúc căn hộ cao cấp tại Vĩnh Yên. VCI Tower: An tâm đầu tư - An cư thịnh vượng!

Đơn vị phân phối chính thức dự án:

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Đầu tư BĐS Hùng Vương - Hotline: 0917 26 3030

Công ty Cổ phần Bất động sản Duyên Hải - Hotline: 0936 69 9191

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển BĐS VP Center Land - Hotline: 0855.28.5555

Công ty Cổ phần Phát triển và đầu tư BĐS Lộc Sơn Hà Vĩnh Phúc - Hotline: 08.6222.8222