Đà Nẵng:

Trao 20 suất học bổng đến học sinh vượt khó hiếu học

Dân trí

(Dân trí) - 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt lên trong học tập đã nhận được học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Sáng 27/4, Hội Khuyến học TP Đà Nẵng tổ chức lễ trao học bổng đến 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt năm học 2021 - 2022 trên địa bàn thành phố.

Theo đó, mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng với tổng số tiền trao học bổng trong đợt này là 100 triệu đồng.

Trao 20 suất học bổng đến học sinh vượt khó hiếu học - 1

Lãnh đạo Hội Khuyến học TP Đà Nẵng và đơn vị tài trợ trao học bổng cho các em học sinh (Ảnh: Đức Lai).

Chương trình trao học bổng do một công ty tài trợ tài trợ nhằm chia sẻ, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã có nhiều cố gắng trong học tập.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đàm Văn Hòe - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học TP Đà Nẵng - cho biết chương trình học bổng nhằm tạo điều kiện, phương tiện để cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục theo học.

"Chúng ta sinh ra không ai có quyền chọn được hoàn cảnh nhưng chúng ta có mặt ở đây ngày hôm nay đã là một niềm vinh hạnh", ông Hòe động viên, khích lệ các em học sinh.

Đức Lai