Sóc Trăng:

10 học sinh lớp 12 được kết nạp Đảng ngay trước kỳ thi tốt nghiệp THPT

Cao Xuân Lương

(Dân trí) - Các Chi bộ thuộc Đảng bộ trường THPT Hoàng Diệu (TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) vừa tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 10 học sinh lớp 12 của trường ngay trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Theo đó, 10 học sinh là tân đảng viên được kết nạp vào Đảng đều là những đoàn viên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, năng nổ trong các hoạt động phong trào Đoàn và đạt thành tích học tập giỏi trong nhiều năm liền.

Đó là các học sinh: Trần Thị Thủy Tiên (lớp 12A3), Diệc Diệu Ái, Khâu Ngọc Hiển (lớp 12A4), Nguyễn Thị Tú Quyên, Lê Phạm Gia Vy (lớp 12A8), Thạch Thái Thảo Quyên (lớp 12A10), Đỗ Mai Phương Nghi, Tô Lâm Thùy Anh (lớp 12A12), Nguyễn Thanh Nguyệt Tâm, Lý Phúc Thịnh (lớp 12A13).

10 học sinh lớp 12 được kết nạp Đảng ngay trước kỳ thi tốt nghiệp THPT - 1

Các học sinh của trường THPT Hoàng Diệu (TP Sóc Trăng) được kết nạp Đảng trong trường học.

Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Đại diện cấp ủy các chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng viên mới, phân công các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng thời, đề nghị các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tân đảng viên Đỗ Mai Phương Nghi (học sinh lớp 12A12) cho biết: "Được kết nạp Đảng trong nhà trường và trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 chỉ mấy ngày là niềm vui không thể diễn tả của em và các bạn. Chúng em hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước mắt, chúng em phấn đấu đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và đậu vào trường đại học mà mình chọn. Riêng em, em đã đăng ký vào trường Đại học Cảnh sát nhân dân, nối tiếp con đường mà ba em đang đi".