Chào hè cùng các khóa học tiếng Đức miễn phí dành cho học sinh phổ thông

Trường Thịnh

(Dân trí) - Du học chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng không chỉ những rào cản về văn hóa mà còn là nỗi lo về tài chính. Đối mặt với những khó khăn này, du học CHLB Đức đang được rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam lựa chọn.

Chào hè cùng các khóa học tiếng Đức miễn phí dành cho học sinh phổ thông - 1

Sở hữu nền giáo dục hàng đầu Châu Âu 12.500 ngành học khác nhau ở trên 380 trường đại học trải đều trên khắp nước Đức nhưng chính phủ Đức lại miễn 100% học phí cho học sinh - sinh viên ở mọi cấp học tại các trường công lập. Điều này góp phần tạo nên sức hấp dẫn cực lớn của du học Đức trong mắt các sinh viên quốc tế. Chính vì vậy không ngạc nhiên khi vài năm trở lại đây, nước Đức đang là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình đến học tập và định cư.

Theo Bà Nguyễn Thu Hà - Giám đốc Công ty DWN Việt Nam cho biết: Với những lợi ích vượt trội của chương trình du học Đức mang lại thì nhu cầu học tiếng Đức và du học CHLB Đức tại Việt Nam ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, DWN Việt thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Đức và cung cấp các dịch vụ về du học như: du học cấp 3, du học hệ cao đẳng thực hành, đại học, thạc sĩ. Đặc biệt, theo chương trình giáo dục phổ thông do Bộ GD&ĐT vừa ban hành, tiếng Đức trở thành ngoại ngữ thứ nhất cùng với tiếng Hàn (hệ 10 năm thí điểm), từ tháng 3 năm 2021 DWN Việt Nam có thêm chương trình tiếng Đức phổ thông dành cho các bạn học sinh từ 8 tuổi trở lên tại các Trung tâm đào tạo tiếng Đức của DWN Việt Nam trên toàn quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chào hè cùng các khóa học tiếng Đức miễn phí dành cho học sinh phổ thông - 2

Để giúp học sinh Việt Nam có thể tiếp cận tiếng Đức một cách dễ dàng, DWN Việt Nam liên tục khai giảng các lớp tiếng Đức miễn phí trong tháng 4 và tháng 5 tại các cơ sở đào tạo của DWN trên cả nước với nhiều hình thức. Với lịch học tập linh hoạt sáng - chiều - tối giúp các bạn học sinh có thể học tiếng Đức song song với chương trình học tại trường. Ngoài việc học viên được kiểm tra đầu vào qua các bài test để sau đó được tư vấn kỹ lưỡng về khóa học phù hợp, DWN Việt Nam còn sử dụng giáo trình học tập đạt tiêu chuẩn châu Âu giúp cho học viên có 1 lộ trình học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chào hè cùng các khóa học tiếng Đức miễn phí dành cho học sinh phổ thông - 3

Để đăng kí học tiếng Đức miễn phí và tìm hiểu các chương trình du học CHLB Đức cho con, liên hệ ngay DWN Việt Nam để được tư vấn trực tiếp!

CÔNG TY ĐÀO TẠO - TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC DWN VIỆT NAM

Văn phòng giao dịch: Số 40, ngõ 20 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 096 220 92 11

Email: dwnedu.vietnam@gmail.com