Trường Giang tiết lộ lý do Xuân Bắc vắng mặt tại "Ơn giời cậu đây rồi"

Mộc Khải

(Dân trí) - Trong "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8, vị trí MC và trưởng phòng có nhiều thay đổi, dàn khách mời cũng quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc trong showbiz.

Sau một năm vắng bóng, "Ơn giời cậu đây rồi" chính thức trở lại với nhiều thay đổi, trong đó đáng chú ý nhất là việc MC Đại Nghĩa thay thế Xuân Bắc dẫn dắt chương trình và đảm nhận luôn vai trò nhấn chuông kết thúc phần tình huống của khách mời.

Sự vắng mặt của Xuân Bắc khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Tuy nhiên, với kinh nghiệm vốn có của Đại Nghĩa, nhiều người vẫn hy vọng anh có thể mang màu sắc mới đến chương trình.

Nói về sự thay đổi này, Trường Giang cho biết anh cũng rất tiếc khi Xuân Bắc không tiếp tục đồng hành cùng "Ơn giời cậu đây rồi". Nam diễn viên tiết lộ lý do Xuân Bắc vắng mặt là vì không sắp xếp được lịch trình.

Trường Giang tiết lộ lý do Xuân Bắc vắng mặt tại Ơn giời cậu đây rồi - 1

MC Đại Nghĩa sẽ vừa dẫn dắt chương trình, vừa đảm nhận vai trò nhấn chuông kết thúc phần tình huống của khách mời (Ảnh: Ban Tổ chức).

Đảm nhận vị trí trưởng phòng là Trường Giang, Tự Long, "cặp bài trùng" Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa. Bên cạnh đó, lần đầu tiên bộ ba Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Puka sẽ thử sức ở vai trò này.

Đặc biệt, dàn khách mời xuất hiện trong tập đầu tiên của "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8 là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả như: Người mẫu Hà Việt Dũng, ca sĩ Phương Mỹ Chi, diễn viên Duy Khương và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trường Giang tiết lộ lý do Xuân Bắc vắng mặt tại Ơn giời cậu đây rồi - 2

Dàn trưởng phòng mới của "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Chia sẻ về sự xuất hiện tại "Ơn giời cậu đây rồi", Thùy Tiên cho biết mình là "fan cứng", đã theo dõi rất nhiều mùa và luôn mong muốn có cơ hội được thử thách bản thân ở chương trình. Cô tiết lộ khá tự tin nếu được gặp trưởng phòng Trường Giang vì đã có cơ hội làm việc chung trước đó và e ngại nhất nếu vào phòng của NSND Tự Long vì chưa từng có cơ hội tiếp xúc với nam nghệ sĩ.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, khán giả sẽ được chứng kiến Thùy Tiên trổ tài "bắn" tiếng Thái trong chương trình này.

Trường Giang tiết lộ lý do Xuân Bắc vắng mặt tại Ơn giời cậu đây rồi - 3

"Ơn giời cậu đây rồi" là chương trình hài kịch tình huống, có định dạng dựa trên chương trình nổi tiếng "Thank god you're here" của Úc. Trải qua các mùa, "Ơn giời cậu đây rồi" chiếm được tình cảm của khán giả nhờ những mảng miếng hài hước bất ngờ của các trưởng phòng và người chơi.