Lệ Quyên tập vũ đạo đến bật móng chân, Hồng Nhung liều mình đu dây

B.Phương

(Dân trí) - Các nghệ sĩ trong chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" vượt qua nhiều trở ngại để cống hiến những tiết mục ấn tượng.

Trong tập hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng tối 27/11, chương trình đã hé lộ những câu chuyện đằng sau sân khấu của các nghệ sĩ. Để thực hiện vòng công diễn với những khoảnh khắc ấn tượng gửi đến khán giả, nhiều "chị đẹp" đã phải trải qua không ít khó khăn, trở ngại.

Đối với Lệ Quyên, nữ ca sĩ cho biết vũ đạo không phải lợi thế. Khi chuẩn bị cho tiết mục Gửi anh xa nhớNgười ơi người ở đừng về, giọng ca 8X thường xuyên tập vũ đạo một mình, tận dụng mọi lúc để tự học lại các động tác.

Lệ Quyên tập vũ đạo đến bật móng chân, Hồng Nhung liều mình đu dây - 1

Lệ Quyên bị bật móng chân khi tập vũ đạo (Ảnh: Chụp màn hình).

Là đội trưởng, Lệ Quyên ý thức bản thân phải thực hiện màn trình diễn tốt nhất có thể khi lên sân khấu. Cô gặp nhiều áp lực vì phần vũ đạo "quá căng, quá khó". "Trong khi các em nghỉ ngơi và thư giãn, tôi dành toàn bộ thời gian đó tập luyện để cố gắng bắt kịp nhịp của các em", nữ ca sĩ chia sẻ.

Trong quá trình tự tập nhảy, Lệ Quyên không may chấn thương, bị bật móng chân, phải tạm ngưng để sơ cứu y tế. Thấy mọi người lo lắng, ca sĩ liên tục lên tiếng trấn an: "Không sao nhé các bạn, các bạn cứ bình tĩnh".

Lệ Quyên tập vũ đạo đến bật móng chân, Hồng Nhung liều mình đu dây - 2

Lệ Quyên và các thành viên trong đội tổng duyệt tiết mục (Ảnh: Chụp màn hình).

Đội của Hồng Nhung, Lynk Lee, Ninh Dương Lan Ngọc cũng có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong hậu trường khi chuẩn bị cho tiết mục công diễn Nếu anh đi.

Trước khi tập luyện, Hồng Nhung phải nhờ bác sĩ can thiệp giúp làm giảm cơn đau do rách cơ vai trái. Cô sẵn sàng liều mình thực hiện màn đu dây trên không theo ý tưởng của Ninh Dương Lan Ngọc.

"Cô Bống" không tránh khỏi sự bối rối, bất an khi giữ thăng bằng trên vòng quay và dùng tay không thuận (tay trái) để cầm mic tập hát. Nữ ca sĩ được ê-kíp chương trình hỗ trợ tìm tư thế ngồi an toàn, phù hợp để tập luyện trên vòng quay.

Lệ Quyên tập vũ đạo đến bật móng chân, Hồng Nhung liều mình đu dây - 3

Hồng Nhung giữ thăng bằng, nén cơn đau để tập luyện trên vòng quay (Ảnh: Chụp màn hình).

Lynk Lee, thành viên nhóm Nếu anh đi, chia sẻ về màn đu dây táo bạo: "Khi Lan Ngọc đề xuất ý tưởng, tôi khá lo lắng nhưng chị Bống cũng đồng tình nên tôi quyết định liều theo mọi người". Ca sĩ sinh năm 1988 nói cô gặp nhiều khó khăn trong quá trình tập luyện nhưng không bỏ cuộc vì đồng đội.

Mặc dù phần trình diễn của đội Hồng Nhung chưa thực sự trọn vẹn vì sự cố đau tay của "cô Bống", song các thành viên đều hài lòng vì đã cố gắng hết sức.

Lynk Lee nói: "Bản thân chị Hồng Nhung cũng tiếc nuối vì tay đau, không kịp quay lại chào kết cùng mọi người. Đối với tôi, đó là những gì mọi người đã cố gắng hết mình, không thể đòi hỏi gì hơn".

Lệ Quyên tập vũ đạo đến bật móng chân, Hồng Nhung liều mình đu dây - 4

Mỹ Linh và Diệu Nhi trên sân khấu vòng Công diễn 1 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Ở hậu trường đội Đưa em về nhà, khán giả thích thú trước hình ảnh đáng yêu của đội trưởng Mỹ Linh và các đàn em. Diva chăm chú lắng nghe hướng dẫn của Diệu Nhi và pha trò khiến đồng đội cười nghiêng ngả.

Giây phút ở phòng nguy hiểm, Mỹ Linh tự trách bản thân là nhóm trưởng kém cỏi vì không giành được chiến thắng khiến đàn em Nguyên Hà, Vân Hugo bị loại. Mặc dù vậy, sau khi tiết mục lên sóng, khán giả, đồng nghiệp dành phản ứng tích cực cho Mỹ Linh.

Người hâm mộ ấn tượng trước sự khiêm nhường, hy sinh vì đàn em của Mỹ Linh. Trong phần hát, giọng ca Tóc ngắn cũng nhường hết đất diễn cho đồng đội.

Trấn Thành động viên Mỹ Linh: "Mỹ Linh tốt tính, đáng yêu, dễ thương và gần gũi với đàn em. Khán giả cần thấy điều đó nhiều hơn từ chị, chị đã khép kín đủ lâu rồi. Đừng vì kết quả nhất thời mà nản lòng nha chị. Hãy chơi hết mình vì niềm vui của bản thân. Chị rất đáng yêu".

Nhà báo Trần Hồng Hà - cố vấn chương trình - nhận định: "Tôi rất bất ngờ trước sự thông minh của Mỹ Linh ở cương vị trưởng nhóm. Cô ấy đã biết lùi lại phía sau, phân bổ cho mọi thành viên trong đội đều có đủ thời lượng để hát".