Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Đỗ Thị Hà cùng dàn người đẹp dự thi hoa hậu thế giới 2021 đã có buổi ghi hình và chụp ảnh với trang phục truyền thống tại San Juan, Puerto Rico hôm 28/11.

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 1

Đỗ Thị Hà diện trang phục truyền thống trong buổi ghi hình cho phần trình diễn Dances of the World của các người đẹp tại cuộc thi hoa hậu thế giới 2021. Buổi ghi hình diễn ra ở khu phố cổ tại San Juan, Puerto Rico. Trang phục của Đỗ Thị Hà những ngày vừa qua đều được cư dân mạng đánh giá cao và dành nhiều lời khen ngợi.

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 2

Hoa hậu Việt Nam (thứ 2 từ phải sang) tươi tắn bên các người đẹp. Đỗ Thị Hà đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay và cô đã bước đầu gặt hái những thành công khi lọt Top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi hoa hậu thế giới và Top 27 người đẹp tài năng.

Nhan sắc yêu kiều của Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 3

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà 20 tuổi, cao 1,75 m và đến từ Thanh Hóa. Cô hiện đang là sinh viên chuyên ngành luật kinh doanh tại trường đại học kinh tế quốc dân. Đỗ Thị Hà có nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo, dịu dàng, phù hợp với tiêu chí cuộc thi hoa hậu thế giới.

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 4

Trong buổi ghi hình còn có Aryam Díaz, hoa hậu chủ nhà Puerto Rico. Người đẹp 23 tuổi cũng có tên trong Top 20 gương mặt sáng giá tại cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Aryam Díaz là người mẫu, người dẫn chương trình nổi tiếng tại Puerto Rico.

Clip giới thiệu của hoa hậu Czech

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 5

Các người đẹp mang tới cuộc thi hoa hậu thế giới những trang phục dân tộc màu sắc bắt mắt và kiểu dáng rất cầu kỳ. 103 người đẹp đều nỗ lực "ghi điểm" với ban giám khảo trong mỗi lần xuất hiện.

Vẻ cá tính của hoa hậu Nam Phi

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 6

Hoa hậu Nam Phi Shudufhadzo Musida (trái) luôn gây ấn tượng với mái đầu trọc cá tính. Shudufhadzo Musida 25 tuổi, cao 1,74 m là người đẹp "trọc đầu" đầu tiên đăng quang hoa hậu Nam Phi. Musida là một người ủng hộ và phát ngôn viên tận tụy cho các hoạt động về sức khỏe tâm thần và trao quyền cho phụ nữ và trẻ em ở quê nhà.

Vẻ bốc lửa của hoa hậu Paraguay

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 7

Hoa hậu Paraguay Bethania Borba. Người đẹp 20 tuổi là sinh viên chuyên ngành marketing. Bethania nổi tiếng từ khi còn nhỏ. 14 tuổi cô đã là người dẫn chương trình giáo dục dành cho trẻ em, được phát sóng trong trên một kênh truyền hình nổi tiếng của đất nước mình. Năm 2017, cô lần đầu tiên tham gia một cuộc thi sắc đẹp cấp quận và sau đó trở thành hoa hậu Paraguay.

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 8

Các người đẹp nhanh chóng trở nên thân thiết trong những ngày dự thi hoa hậu thế giới. Họ thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân những hình ảnh vui vẻ bên những người bạn tới từ khắp năm châu.

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 9

Buổi ghi hình diễn ra rất sôi động và những hình ảnh trong buổi ghi hình sẽ được chiếu trong đêm chung kết hoa hậu thế giới diễn ra vào ngày 16/12 tới đây.

Cận cảnh nhan sắc hoa hậu Ba Lan

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 10

Karolina Bielawska, 21 tuổi, hoa hậu Ba Lan là gương mặt sáng giá trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Karolina là sinh viên ngành quản lý tại đại học kỹ thuật Lodz. Cô cũng là tình nguyện viên trong nhiều hoạt động từ thiện và là người yêu thích du lịch.

Clip giới thiệu của hoa hậu Panama

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 11

Hoa hậu Panama Krysthelle Barretto diện váy xanh họa tiết cánh bướm. Người đẹp 25 tuổi và cao 1,78 m là sinh viên ngành thiết kế thời trang và marketing. Cô còn là một tình nguyện viên tích cực của tổ chức Olga Sinclair giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Krysthelle đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc tại quê nhà.

Nụ cười tỏa sáng của á hậu Pháp

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 12

April Benayoum, á hậu một cuộc thi hoa hậu Pháp 2021 là đại diện nước Pháp tại cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. Cô sở hữu nhan sắc yêu kiều và thanh lịch. Nhờ tham gia cuộc thi hoa hậu Pháp, April Benayoum ký được hợp đồng với nhiều công ty người mẫu nổi tiếng.

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 13

Tara Hong, hoa hậu Hàn Quốc năm nay 23 tuổi. Người đẹp làm việc trong một công ty sản xuất, phân phối và tiếp thị phim truyền hình Hàn Quốc. Cô rất yêu thích âm nhạc và các lễ hội sáng tạo.

Nét quyến rũ hút hồn của hoa hậu Mexico

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 14

Ứng viên sáng giá cho ngôi hoa hậu thế giới năm nay, người đẹp Mexico Karolina Vidales. Karolina thông thạo tiếng Tây Ban Nha, Anh, Pháp và Đức. Cô đã có bằng cử nhân quản trị kinh doanh và từng là giám đốc truyền thông tiếp thị của một công ty ở Mexico. Từ tháng một năm 2019 đến tháng 4 năm 2019, cô là nhà phân tích tài chính tại tập đoàn thời trang Benito Santos.

Nhan sắc hoàn hảo của hoa hậu Ấn Độ

Đỗ Thị Hà và mỹ nhân hoa hậu thế giới cuốn hút với trang phục truyền thống - 15

Manasa Varanasi, hoa hậu Ấn Độ khoe nhan sắc ngọt ngào và kiêu sa trong buổi ghi hình ngày 28/11. Người đẹp 24 tuổi cao 1,76 m được đánh giá cao trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay.