Diệu Nhi xúc động kể về tuổi thơ khó khăn

Hân Bảo

(Dân trí) - Diệu Nhi chia sẻ kỷ niệm tuổi thơ khó khăn nhưng luôn cảm nhận được tình yêu thương của gia đình.

Tập 14 của chương trình "Cuối tuần tuyệt vời" lên sóng tối 28/1 trên kênh VTV3, 6 nghệ sĩ gồm Tiến Luật, Diệu Nhi, Quang Trung, ca sĩ Hari Won, Jun Phạm và Đức Phúc cùng 2 khách mời là Otis (Đỗ Nhật Trường) và Tam Triều Dâng đã mang đến nhiều tiếng cười thú vị lẫn những chia sẻ xúc động.

Trong phần tâm sự cùng MC Trường Giang, ca sĩ Hari Won chia sẻ kỷ niệm tuổi thơ của cô gắn liền với món bò bía ngọt. Jun Phạm bày tỏ sự nuối tiếc vì món ăn quen thuộc lúc nhỏ của anh - phở sa tế - nay đã không còn.

Riêng Diệu Nhi kể rằng ngày cô còn nhỏ, cha của cô thường mua cơm sườn cho hai chị em ăn mỗi sáng trước khi đi học. Sau đó, ông sẽ gọi một phần cơm thêm để ăn với phần mỡ và xương mà 2 chị em ăn còn thừa.

Diệu Nhi xúc động kể về tuổi thơ khó khăn - 1

Diệu Nhi trong chương trình (Ảnh: Chụp màn hình).

Câu chuyện của Diệu Nhi khiến Tiến Luật vô cùng xúc động. Anh cũng chia sẻ chuyện mẹ luôn nhường hủ tíu cho 2 anh em của anh, còn bản thân ăn cơm nguội với nước lèo còn dư.

Lắng nghe những chia sẻ từ Diệu Nhi và Tiến Luật, Quang Trung gật gù đồng cảm. MC Trường Giang cũng cho biết: "Tuổi thơ mỗi người đều có màu sắc riêng, đều có tình yêu thương và bao bọc của cha mẹ. Chúc cho những người đang còn cha còn mẹ luôn hạnh phúc vững bền với thời gian".

Ít ai biết rằng dù hoạt động showbiz đã lâu, Diệu Nhi vẫn được cha mẹ chăm bẵm, cưng chiều. Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Dân trí, nữ diễn viên cho biết từ khi đi học ngành sân khấu điện ảnh cho đến khi vào nghề tới bây giờ, cô luôn có gia đình cổ vũ để yên tâm cống hiến cho nghệ thuật.

Bà xã của Anh Tú cho biết: "Mới đầu, ba mẹ lo tôi gặp thị phi, cám dỗ, nhưng tôi chứng minh cho ba mẹ thấy mình vào nghề với tâm thế là muốn cống hiến cho diễn xuất. Lâu nay, nhiều người nghĩ nghề diễn viên nhẹ nhàng, nhưng thực sự rất cực. Hành trình tôi trải qua khiến ba mẹ có lòng tin, sẵn sàng hỗ trợ và thấu hiểu cho tôi".