Đánh giá 5 Công ty Thiết Kế - Xây Dựng uy tín, chất lượng tại miền Trung

Trường Thịnh

(Dân trí) - Xu hướng thiết kế xây dựng tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và đa dạng. Trước tình hình đó, các công ty thiết kế xây dựng ra đời và tọa lạc khắp nơi. Điển hình là top 5 công ty Thiết kế Xây dựng được khách hàng đánh giá uy tín, chất lượng.

Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng UY VŨ

Khi nhắc đến các đơn vị thiết kế và xây dựng nổi tiếng tại Miền Trung, Kiến trúc Uy Vũ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Với hơn 8 năm kinh nghiệm và được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng UY VŨ luôn là sự lựa chọn ưu tiên của đông đảo khách hàng bởi sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong mọi quy trình từ thiết kế đến xây dựng, cũng như sự tận tâm của KTS Phạm Minh Hiếu và đội ngũ.

Đánh giá 5 Công ty Thiết Kế - Xây Dựng uy tín, chất lượng tại miền Trung - 1
Kiến trúc Uy Vũ với nhiều tác phẩm độc đáo, sáng tạo.

Vì sao nên chọn UY VŨ làm đơn vị thi công?

- Ở Kiến trúc Uy Vũ - Uy Tín quý hơn vàng!

- Giá thành cạnh tranh nhất - Ưu đãi tốt nhất

- Cam kết thi công đúng vật tư, đúng quy cách và chất lượng (Vật tư sai phạm, bù tiền gấp đôi)

- Thi công đúng tiến độ ký kết trong hợp đồng (Quá 1 ngày, phạt 1 triệu đồng)

- Tuyệt đối không phát sinh bất kỳ chi phí phụ ngoài hợp đồng ( Được kiểm chứng bởi tất cả khách hàng đã hợp tác cùng UY VŨ)

- Xây nhà cho quý khách, là xây nhà cho gia đình chúng tôi!

Đánh giá 5 Công ty Thiết Kế - Xây Dựng uy tín, chất lượng tại miền Trung - 2
Quy trình thi công rõ ràng, đúng tiến độ, cam kết không phát sinh chi phí, được xác nhận bởi toàn bộ khách hàng.

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ TƯ VẤN QUA:

Công Ty TNHH Thiết Kế & Xây dựng UY VŨ

Address: 278 Phạm Xuân Ẩn, Hòa Xuân, Đà Nẵng

Phone: 094 999 9994 - 0965 977 751 (zalo)

Email: thietkexaydunguyvu@gmail.com

Website: kientrucuyvu.com

KASAI - Công ty Kiến Trúc Xây Dựng

KASAI là một công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng với nhiều dịch vụ đa dạng được cung cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm, KASAI luôn nằm trong những công ty dẫn đầu bởi chất lượng dịch vụ cùng độ hoàn hảo của mỗi công trình với chi phí hợp lý nhất và chất lượng ổn định nhất.

Đánh giá 5 Công ty Thiết Kế - Xây Dựng uy tín, chất lượng tại miền Trung - 3
KASAI với thiết kế đa dạng phù hợp xu hướng thị trường.

KASAI là tâm huyết của đội ngũ Kiến Trúc Sư giỏi, có chuyên môn cao và đầy sáng tạo. Với quy mô và uy tín của mình KASAI luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của khách hàng.

Công Ty TNHH tư vấn thiết kế kiến trúc - xây dựng Kasai

Address: Số 62 Xuân Thủy, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Phone: 0972903570

Fax: 0972903570

Email: thietkekasai@gmail.com

Website: kasai.com.vn

Kiến trúc Nhà Xinh - Công ty kiến trúc, xây dựng tại Hà Tĩnh

Trong những năm gần đây, Hà Tĩnh được xem là một trong những vùng đất vàng của ngành xây dựng. Bằng chính tâm huyết và đam mê, Kiến trúc Nhà Xinh Hà Tĩnh đã đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm ưng ý, không chỉ về không gian được thiết kế hài hòa mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cao.

Đánh giá 5 Công ty Thiết Kế - Xây Dựng uy tín, chất lượng tại miền Trung - 4
Kiến trúc Nhà Xinh - Một trong những đơn vị được tin dùng tại Hà Tĩnh.

Kiến trúc Nhà Xinh với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt tình, sáng tạo luôn mang đến cho khách hàng những bất ngờ trong thiết kế với giá thành tối ưu nhất.

CÔNG TY CP TƯ VẤN KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG NHÀ XINH

Address: 40 Đường Vũ Quang, phường Trần Phú, Tp. Hà Tĩnh.

Phone: 0911.288.999 - 0988.713.777

Website: nhaxinhhatinh.vn

Nhà Việt Quảng Bình - Công ty kiến trúc, xây dựng

Với sứ mệnh đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng hài lòng và yên tâm trong việc lựa chọn các dịch vụ xây dựng. Nhà Việt đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành vị trí hàng đầu về tư vấn thiết kế, kiến trúc và thi công nhà ở tại Quảng Bình.

Đánh giá 5 Công ty Thiết Kế - Xây Dựng uy tín, chất lượng tại miền Trung - 5
"Xây dựng cho chính mình" - Nhà Việt Quảng Bình luôn đánh giá cao.

Với phương châm "Xây dựng cho chính mình" Nhà Việt ngay từ ngày đầu thành lập đến nay vẫn đi đúng hướng và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng cũng như các công ty khác chung ngành. Khách hàng khi tìm đến Nhà Việt sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì bởi đã có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ một cách tận tâm.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & CÔNG NGHỆ NHÀ VIỆT

Address: 272 Lý Thường Kiệt, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Phone: 0907 247 666

Website: nhavietquangbinh.com

Nhà Đẹp Huế

Đứng trước nhu cầu thiết kế thi công nội thất, cải tạo không gian sống càng lớn ở TP. Huế. Nhà Đẹp Huế trở thành một trong những cái tên tiêu biểu cho danh sách lần này. Ngoài việc sở hữu cho mình bề dày kinh nghiệm, Nhà Đẹp Huế với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, sáng tạo đa dạng phong cách mang đến cho khách hàng những giá trị vượt hơn mong đợi.

Đánh giá 5 Công ty Thiết Kế - Xây Dựng uy tín, chất lượng tại miền Trung - 6
Nhà Đẹp Huế với những thiết kế chú tâm công năng sử dụng, thẩm mỹ cao.

Mỗi công trình nghệ thuật của mình, Nhà Đẹp Huế không chỉ chú tâm vào công năng sử dụng, tính bền vững mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính điều đó đã làm cho Nhà Đẹp Huế trở thành một trong những đơn vị uy tín hiện nay.

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ TƯ VẤN QUA:

NHÀ ĐẸP HUẾ

Address: 62 Tố Hữu, Thành phố Huế

Phone: 0983 925 215

Website: nhadephue.vn

Trên đây là những thông tin về top 5 Công ty kiến trúc xây dựng uy tín, chất lượng hàng đầu tại miền Trung. Dù bạn đang ở đâu trên mảnh đất này, nếu đã ấp ủ nhiều dự định chưa thực hiện được thì hãy liên hệ đến họ để biến những dự định thành hiện thực nhé.